Friday, 17/09/2021 - 18:11|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH, TP ĐÀ NẴNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Câu lạc bộ Vật lý 9 tổ chức sinh hoạt trong tháng 3 năm 2013


Câu lạc bộ Vật lý 9 tổ chức sinh hoạt trong tháng 3 năm 2013

Vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 14/3/2013 tại phòng hội trường của trường THCS Phạm Ngọc Thạch, tổ Vật lý tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ cho học sinh khối 9. Hình thức của buổi sinh hoạt lần nầy là: LÊN ĐỈNH OLYMPIA TÌM Ô CỬA BÍ MẬT với các nội dung nhằm ôn luyện củng cố và khắc sâu những kiến thức đã học cũng như giúp các em vận dụng kiến thức để giải thích các hiện tượng vật lý có liên quan.
Thành phần tham gia của câu lạc bộ gồm: các cô giáo trong tổ vật lý và hơn 40 học sinh của khối 9 được đến từ các lớp. Trong buổi sinh hoạt, Cô giáo Bích Ngọc phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã đến tham dự.
Số HS tham gia được chia thành 2 đội. Mở đầu buổi sinh hoạt các đội dự thi tự giới thiệu về đội mình, sau đó các em được nghe ban tổ chức phổ biến và hướng dẫn thể lệ cuộc chơi.
Hội thi gồm có 4 vòng thi, mỗi vòng thi đều có những qui định cụ thể và cách tính điểm riêng cho từng vòng thi. Xen kẽ giữa các vòng thi là các phần thi dành cho các cổ động viên đến để cổ vũ cho các đội.
Sau 50 phút thi đấu đội I có tổng số điểm là 140 điểm, đạt giải nhất, đội II có tổng số điểm là 135 điểm, đạt giải nhì là. Ngoài ra các cổ động viên tham gia rất nhiệt tình và giành được nhiều phần thưởng của chương trình.
Buổi sinh hoạt kết thúc trong niềm vui chung của các em học sinh và thầy cô giáo, các em nắm sâu và chắc chắn hơn các kiến thức đã được các thầy cô giảng dạy trong các tiết học.
Võ Thị Ánh Nga

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết