Monday, 18/01/2021 - 17:19|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH, TP ĐÀ NẴNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Truyền thông phòng, chống dịch COVID-19 cho học sinh.

 

Sáng ngày 28/9, Trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức buổi truyền thông về phòng, chống dịch COVID-19 cho học sinh toàn trường.

Truyền thông phòng, chống dịch COVID-19 cho học sinh.

Sáng ngày 28/9, Trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức buổi truyền thông về phòng, chống dịch COVID-19 cho học sinh toàn trường.

Để giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về tình hình dịch bệnh COVID-19 cũng như nâng cao ý thức phòng, chống dịch trong thời điểm hiện nay, Trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức buổi truyền thông phòng, chống dịch covid 19. Trong buổi truyền thông, đại diện Y tế nhà trường đã chia sẻ một số thông tin, tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp phòng, chống và ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19.

Bên cạnh đó, thông qua vở kich “Hậu covid-19” cùng một số tiết mục văn nghệ khác nhằm hướng dẫn cho học sinh chủ động ứng phó với dịch COVID-19, góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe học sinh trong năm học mới.

                                         Vở kịch “Hậu covid-19”

                                  Vũ điệu rửa tay – ghen cô vy

 

                                  Việt Nam ơi! Đánh bay covid.

Trước đó, ngay khi các em học sinh quay lại trường học, nhà trường đã tổ chức đo thân nhiệt cho học sinh trước và sau khi tan trường. Cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường thường xuyên nhắc nhở học sinh phải đeo khẩu trang và rửa tay bằng nước sát khuẩn. Cô Đinh Thi Bình, cán bộ Y tế nhà trường thường xuyên có mặt trước các buổi học 30 phút để chuẩn bị nước sát khuẩn và đo thân nhệt cho các em học sinh.

         Cô Đinh Thị Bình – Cán bộ Y tế nhà trường đo thân nhiệt cho học sinh.

Cũng ngay trong buổi truyền thông, Nhà trường đã mời đội lân đến để múa nhằm chúc mừng các em học sinh nhân dịp Tết trung thu. Thầy Trịnh Quang Lộc, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: Do tình hình dịch bệnh mà nhà trường không thể tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" cho các em học sinh như mọi năm, nên năm nay nhà trường mời đội lân về múa, cùng với các tiết mục văn nghệ, mong có thể mang đến cho các em học sinh chút niềm vui nhân ngày Tết của các em.

                 Chút niềm vui nhỏ cho các em học sinh nhân dịp Trung thu.

 

                                    Lân nhảy múa bên các em học sinh.


Tác giả: Vũ Thị Tuyết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết