Sunday, 04/12/2022 - 22:22|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH, TP ĐÀ NẴNG

Trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức "​ Vui hội trăng rằm "

🌟Vui hội trăng rằm🌟

Nhân dịp tết Trung thu đến, sáng ngày 09/09/2022 (nhằm ngày 14/8 âm lịch), trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” năm 2022 cho học sinh toàn trường.

Tại chương trình các khối đã trình bày phần thi kể chuyện của khối lớp 6, văn nghệ của khối 7, sắp xếp mâm ngũ quả của khối 8 và sáng tạo lồng đèn của khối 9. Không khí của buổi hội trăng rằm ngập tràn sự háo hức hơi bao giờ hết với tiết mục múa lân đầy sôi động và hấp dẫn. Bên cạnh đó, nhà trường phối hợp với các tổ chức cũng đã trao các phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên tinh thần và giúp các em có một mùa Trung thu ý nghĩa.

Chương trình “Vui hội Trăng rằm” năm 2022 là món quà ý nghĩa mà trường THCS Phạm Ngọc Thạch dành tặng cho các em học sinh nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc và động viên, khuyến khích các em học sinh cố gắng học tập để đạt kết quả tốt trong năm học mới.

Tác giả: Trịnh Quang Lộc