Sunday, 04/12/2022 - 22:43|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH, TP ĐÀ NẴNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức tặng thưởng "“Học sinh xuất sắc toàn diện tiêu biểu năm học 2021-2022” và quà thiện nguyện của đại sứ du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc

♻ Ngày 12/09/2022, trường THCS Phạm Ngọc Thạch vui mừng đón đoàn ông Lý Xương Căn- đại sứ du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc và các ông bà Hàn Quốc sinh sống và làm việc tại thành phố Đà Nẵng đến thăm và tặng quà cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập. Phát biểu tại buổi gặp, bà Ly Zong Hy- giảng viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP Hồ Chí Minh bày tỏ sự vui mừng khi được đến thăm, gặp gỡ, giao lưu với thầy cô và học sinh trong trường. Bà Ly Zong Hy cũng chia sẻ động viên và khích lệ tinh thần học tập đối với các em học sinh nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn. Qua buổi gặp mặt đoàn đã trao tặng 10 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 2 triệu đồng.

Cùng ngày nhà trường đã trao tặng bằng chứng nhận và biểu trưng giải thưởng học sinh xuất sắc toàn diện tiêu biểu năm học 2021-2022 cho em Nguyễn Đăng Khuê- học sinh lớp 9/1 theo quyết định số 2246/QĐ-UBND ngày 22/08/2022 của UBND TP Đà Nẵng về việc tặng Giải thưởng “Học sinh xuất sắc toàn diện tiêu biểu năm học 2021-2022”.

Mong các em học sinh luôn tích cực cố gắng, vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập.

Tác giả: Trịnh Quang Lộc