Sunday, 04/12/2022 - 21:55|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH, TP ĐÀ NẴNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023

❤Trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023

Hòa chung không khí tưng bừng của “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” sáng ngày 05/09/2022, trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022- 2023.

✅Về dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các đoàn đại biểu của các cấp lãnh đạo: ông Huỳnh Văn Hùng- Quận ủy viên- Phó chủ tịch UBND quận Sơn Trà, ông Nguyễn Văn Ngọc- Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường Nại Hiên Đông, ông Nguyễn Văn Tấn- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, Thiếu tá Lê Cao Nhàn trưởng cụm trinh sát 408- Bộ tham mưu- Quân Khu 5, thiếu tá Nguyễn Minh Thống- đơn vị kết nghĩa 353, cùng với 31 phụ huynh đại diện cho 31 lớp; Thầy Trịnh Quang Lộc– Đảng ủy viên- Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm, hơn 1200 học sinh khối 6, 7, 8 và 9.

☘Mở đầu chương trình lễ khai giảng là lễ đón chào 360 em học sinh lớp 6. Đại diện các em học sinh lớp 6 lên nhận những bó hoa tươi thắm từ thầy hiệu trưởng Trịnh Quang Lộc. Đây là ngày đầu tiên các em đến với ngôi trường mới, là ngày của nhiều cảm xúc thăng hoa khi các em được hòa mình vào một môi trường học tập mới.

☀Thầy Trịnh Quang Lộc- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã điểm, báo hiệu cho năm học mới đã chính thức bắt đầu với niềm tin của thành công và thắng lợi mới, hứa hẹn sự đổi mới, phát triển trong sự nghiệp dạy và học của nhà trường.

❣Cô Nguyễn Thị Bích Phượng – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhân dịp khai giảng năm học mới.

♻Trước thềm năm học mới, với sự quyết tâm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của chính quyền địa phương hy vọng trường THCS Phạm Ngọc Thạch sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022 – 2023, để luôn xứng đáng với sự tin cậy của chính quyền địa phương, nhân dân và phụ huynh học sinh đã giành cho nhà trường.

 

 


Tác giả: Trịnh Quang Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết