Thursday, 06/08/2020 - 19:50|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH, TP ĐÀ NẴNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 10/07/2020, Trường THCS Phạm Ngọc Thạch long trọng tổ chức lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2019 – 2020. Lễ bế giảng năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể và các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, đánh giá tổng kết lại một năm làm việc, học tập, phấn đấu của thầy và trò. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh trong trường. Các tiết mục văn nghệ đã đem đến không khí vui tươi, sôi nổi và không kém phần trang trọng cho buổi lễ.

Đến dự Lễ bế giảng năm học cùng nhà trường có ông Đặng Ngọc Tài- Chủ tịch UBMTTQVN phường Nại Hiên Đông, đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể phường Nại Hiên Đông, các đơn vị kết nghĩa, đại diện cha mẹ học sinh cùng tất cả các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc ấy, thầy Trịnh Quang Lộc – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bài diễn văn lễ bế giảng năm học.Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, đặc biệt là thời gian gần ba tháng các em học sinh không đến trường do dịch Covid-19 nhưng nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Đó là thành tích nổi bật trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Trong cuộc thi Học sinh giỏi cấp thành phố chúng ta vinh dự đạt 17 giải. Và trong bài diễn văn, thầy cũng không quên nhắc nhở các em tiếp tục phát huy những kết quả đó ở năm học sau. Mỗi một thành công hôm nay là sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của thầy và trò trường Phạm Ngọc Thạch. Niềm vui được thắp sáng trên gương mặt những tài năng tương lai của đất nước và trong ánh nhìn tự hào của thầy cô.

Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng GD-ĐT Quận Sơn Trà, của Đảng ủy, chính quyền các địa phương và đặc biệt được sự ủng hộ quý báu cả về tinh thần và vật chất của Hội cha mẹ học sinh trường. Nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.

Lắng đọng cảm xúc nhiều nhất là phần phát biểu cảm nghĩ của em Phương Hồng – đại diện học sinh khối lớp 9. Các em chia sẻ những tâm tư, nỗi niềm trong lời tri ân đầy xúc động về cha mẹ, thầy cô, bạn bè...Lời chia tay cuối cùng là lời tâm sự chân thật đến nao lòng, đó là những kỉ niệm hồn nhiên bên bạn bè, những lỗi lầm trăn trở tuổi học sinh và niềm vui giản đơn dưới mái trường...Tất cả đã tạo nên khoảng trời tươi đẹp theo các em bước vào đời.

Tùng...Tùng...Tùng...Tiếng trống kết thúc năm học vang lên trong tiếng hò reo vui sướng của các em học sinh. Một năm học nữa đã trôi qua, các em sẽ bước vào một mùa hè sôi động với nhiều điều thú vị đang chờ đón.

Với những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ bế giảng năm học của trường. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ bế giảng tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của THCS Phạm Ngọc Thạch được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

Một số hình ảnh hoạt động

Tác giả: Trần Thùy Linh
Nguồn:thcs-phamngocthach-danang.edu.vn Copy link