Monday, 18/01/2021 - 18:23|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH, TP ĐÀ NẴNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG VỆ SINH TRƯỜNG, LỚP HỌC ĐỂ ĐÓN HỌC SINH

TỔNG VỆ SINH TRƯỜNG, LỚP HỌC ĐỂ ĐÓN HỌC SINH

 

Sáng nay (13/09), thực hiện ngày chủ nhật xanh, trường THCS Phạm Ngọc Thạch (Sơn Trà, Đà Nẵng) huy động 100% cán bộ giáo viên, công nhân viên tổng dọn dẹp, vệ sinh trường lớp để chuẩn bị đón học sinh trở lại vào ngày 14/09.

Từ sáng sớm, cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường đã có mặt để tiến hành dọn dẹp vệ sinh tất cả các lớp học, sân trường và khuôn viên xung quanh trường. Với phương châm vừa phát huy phong trào dạy và học vừa tích cựa tham gia phòng chống dịch bệnh covid- 19. Cán bộ giáo viên, công nhân viên Nhà trường cố gắng chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và các trang thiết bị cho việc dạy và học. Ngoài ra mỗi cán bộ, giáo vên, công nhân viên nhà trường đều sẽ  nguyện là một tuyên truyền viên giúp học sinh hiểu và phòng chống dịch bệnh covid -19 cho bản thân, gia đình và xã hội.

 

Lớp học và hành lang đều được quét dọn sạch sẽ.

       

Bàn ghế, sàn nhà đều được lau chùi bằng nước sát khuẩn.


Khuôn viên xung quanh trường cũng được dọn dẹp sạch sẽ.

 

Thầy Trịnh Quang Lộc, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  cho biết bên cạnh tổng dọn vệ sinh, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như nước sát khuẩn, nhiệt kế, phòng chờ phục vụ công tác phòng, chống dịch. Trước khi học sinh vào lớp, cán bộ y tế, đoàn thanh niên sẽ tiến hành đo thân nhiệt để kịp thời phát hiện các biểu hiện ho, sốt của học sinh để có biện pháp xử lý theo quy định.

 

Bảng hướng dẫn phòng chống dịch covid -19 được dán ngay tại cổng trường.

Chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để phòng chống dịch  bệnh covid -19 cho học sinh.

 

Tất cả đã sẵn sàng để chào đón học sinh trở lại trường học.

 

Một số hình ảnh hoạt động


Tác giả: Vũ Thị Tuyết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết