Thursday, 06/08/2020 - 19:52|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH, TP ĐÀ NẴNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước. Chiều ngày 19/10/2017, Ban chấp hành công đoàn; Ban nữ công Trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức buổi lễ hướng tới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 và 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017).
            Thay mặt Ban nữ công Công đoàn Trường, cô Nguyễn Thị Hoa đã ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Trường THCS Phạm Ngọc Thạch nói riêng, qua đó vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc trường, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
           Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Trịnh Quang Lộc – Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương những thành tích mà cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ của nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Thầy đã thay mặt BGH nhà trường gửi tặng cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ bó hoa tươi thắm.
Thầy Trịnh Quang Lộc gởi tặng lẵng hoa
Nhãn


           Cũng trong buổi lễ, cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tích cực, sôi nổi tham gia cuộc thi: nữ công gia chánh, trình bày các món ăn dân gian, thi các đôi nhảy đẹp, thi hát Karaoke. Qua đây để thấy được cán bộ giáo viên, nhân viên nữ của nhà trường không chỉ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” mà còn thể hiện được các năng khiếu của mình.  
Phần thi khiêu vũ của tổ Tiếng Anh
Nhãn

           Cuối buổi lễ, còn có cuộc giao lưu ẩm thực giữa các tổ công đoàn trong nhà trường. Mỗi một tổ công đoàn mang đến buổi lễ các món ăn đặc trưng, tạo nên một bữa sinh hoạt phong phú, đa dạng và hấp dẫn.
Giao lưu ẩm thực
Nhãn
 
Giao lưu ẩm thực
Nhãn
 
Giao lưu ẩm thực
Nhãn

            Lễ kỷ niệm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ về truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống, những kinh nghiệm trong việc chăm sóc gia đình,những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết