Tuesday, 07/04/2020 - 23:49|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH, TP ĐÀ NẴNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019

Hòa chung không khí tưng bừng của Ngày: “toàn dân đưa trẻ đến trường” sáng ngày 5/9, trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.
       Về dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các đoàn đại biểu của các cấp lãnh đạo: ông Hoàng Công Thanh - Quận ủy viên- Trưởng phòng quản lý đô thị quận Sơn Trà, bà Lê Thị Ngọc Liên– Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường Nại Hiên Đông, ông Ngô Qúy Em - Phó chủ tịch hội cha mẹ học sinh, đồng chí Đỗ Mạnh Cường trưởng cụm trinh sát 408 cùng với các bậc phụ huynh đại diện cho khối lớp 6. Thầy Trịnh Quang Lộc– Đảng ủy  viên – BTCB – Hiệu trưởng cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo trong HĐSP, hơn 1100 học sinh và đặc biệt là sự hiện diện của 320 HS khối 6.
564

     Mở đầu chương trình lễ khai giảng là lễ đón chào 320 em học sinh lớp 6. Đại diện các em học sinh lớp 6 lên nhận những bó hoa tươi thắm từ các anh chị học sinh lớp 7, 8, 9. Đây là ngày đầu tiên các em đến với ngôi trường mới, là ngày của nhiều cảm xúc thăng hoa khi các em được hòa mình vào một môi trường học tập mới.

       Thầy Trịnh Quang Lộc- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã điểm, báo hiệu cho năm học mới đã chính thức bắt đầu với niềm tin của thành công và thắng lợi mới, hứa hẹn sự đổi mới, phát triển trong sự nghiệp dạy và học của nhà trường.

       Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.

       Đại diện cho các em học sinh lớp 6, em Trần Thị Phước An học sinh lớp 6/1 đã lên phát biểu cảm nghĩ của mình về ngày khai giảng đầu tiên khi bước vào bậc THCS.
hsphatbieu

           Trước thềm năm học mới, với sự quyết tâm của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của chính quyền địa phương hy vọng trường THCS Phạm Ngọc Thạch sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2018 – 2019, để luôn xứng đáng với sự tin cậy của chính quyền địa phương, nhân dân và phụ huynh học sinh đã giành cho nhà trường.
 

Tác giả: Lê Thị Thơm
Nguồn: thcs-phamngocthach-danang.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết