Wednesday, 08/04/2020 - 00:59|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH, TP ĐÀ NẴNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ VẬT LÝ “HỌC MÀ VUI – VUI MÀ HỌC’’

Ngày 21/10/2019 tại trường THCS Phạm Ngọc Thạch, tổ Vật Lý - Công Nghệ  tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chương trình “Học mà vui - vui mà học’’. Nhằm củng cố, hệ thống lại các kiến thức cơ bản, nền tảng của môn vật lí. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các em sau những giờ học căng thẳng, thông qua 3 phần chơi như sau:

Phần 1: Khởi động – Trò chơi truyền tin

Phần 2: Vượt chướng ngại vật – Trò chơi hộp quà bí mật

            Phần 3: Về đích – Trả lời câu hỏi

 

IMG 20191021 165011Với những tiêu chí thể hiện rõ ràng, sự tham gia nhiệt tình từ các em học sinh cùng sự làm việc công tâm từ Ban giám khảo, cuộc thi đã tìm ra chủ nhân của những giải thưởng vô cùng hấp dẫn

Chương trình được diễn ra vô cùng sinh động, náo nhiệt thu hút mạnh mẽ sự hưởng ứng nhiệt tình từ các em học sinh. Có gieo hạt, có hái quả. Nhưng quan trọng là các em học sinh đã tiếp thu những kiến thức đầy bổ ích,và thể hiện phong cách riêng của chính mình.

         Ban Tổ chức hy vọng buổi sinh hoạt CLB Vật lý đã khơi được phần nào đam mê khoa học trong lòng các em học sinh, làm cho Khoa học đến gần hơn với cuộc sống thường nhật. Hẹn gặp lại các em ở buổi sinh hoạt tiếp theo với nhiều thật nhiều những hoạt động Khoa học mới mẻ hơn nữa.

 

                                                                            


Tác giả: Nguyễn Thùy Linh
Nguồn: thcs-phamngocthach-danang.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết