Tuesday, 07/04/2020 - 22:40|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH, TP ĐÀ NẴNG

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 5-9, Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, hơn 22 triệu học sinh cả nước chính thức bước vào năm học mới 2019 – 2020 với lễ khai giảng được tổ chức đồng loạt tại các trường.

Hòa chung với không khí rộn ràng đó, gần 200.000 học sinh Đà Nẵng đón chào năm học mới trong tiết trời tạnh ráo. Thầy trò Trường THCS Phạm Ngọc Thạch, quận Sơn Trà cũng nô nức, hồi hộp chuẩn bị một năm học mới với bao niềm vui sướng, hân hoan. Năm học 2019-2020, trường có gần 1140 học sinh, 28 lớp học.

DSC00005

Đúng 7 giờ buổi lễ chính thức bắt đầu. Đến tham dự cùng với trường có đầy đủ các ban ngành, các cấp lãnh đạo. Ông Nguyễn Minh Quế Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Quận ủy – Phó Bí thư Đảng ủy các cơ quan Đảng Quận Sơn Trà.; Ông Võ Trung Minh, Trưởng phòng GD-ĐT Quận Sơn Trà; Ông Cao Đình Hải, Chủ tịch UBND Phường Nại Hiên Đông; Bà Nguyễn Thị Thanh Long, Bí Thư Đoàn Phường Nại Hiện Đông. Hội cha mẹ học sinh trường, Hội đồng sư phạm trường THCS Phạm Ngọc Thạch.

Chào đón 290 em học sinh lớp 6 bước vào môi trường học tập mới, đại diện các anh chị khối lớp 7, 8, 9 tặng hoa chúc mừng các em, được vào học tập ngôi trường mới bậc THCS.

Các anh chị khối 7, 8, 9 tặng hoa chào mừng các em học sinh khối lớp 6

Đại diện học sinh khối 6, em Trần Thái Trân, học sinh lớp 6/1 phát biểu cảm nhận trước toàn trường.
Ông Cao Đình Hải chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước.

Cô Trần Thị Thu Hằng – Phó Hiệu trường nhà trường phát biểu chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường.

Cô Trần Thị Thu Hằng - Phó hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

Các chương trình văn nghệ được các em học sinh biểu diễn nhằm làm tăng thêm sự hứng khởi cho năm học mới 2019 - 2020.

DSC00031
Văn nghệ

Cũng trong buổi lễ trọng thể này, đại diện lãnh đạo trao 5 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập.

dsc00026.jpg

Lễ khai giảng năm học 2019 -2020 kết thúc trong sự hân hoan phấn khởi của thầy và trò nhà trường, hy vọng một năm học mới bắt đầu với nhiều thắng lợi mới.

Tác giả:   Lê Thị Hải Hường
Nguồn: thcs-phamngocthach-danang.edu.vn