Friday, 17/09/2021 - 16:19|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH, TP ĐÀ NẴNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH NĂM HỌC 2017 - 2018

Xây dựng đội ngũ đảng viên nói chung và chăm lo công tác phát triển đảng viên mới nói riêng là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng. Từ nhận thức trên, những năm qua, Chi bộ trường Phạm Ngọc Thạch đã luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng
         Cùng với không khí tưng bừng chào mừng năm học 2017 - 2018. Thực hiện công tác phát triển Đảng, qua quá trình phấn đấu và rèn luyện, được các tổ chức, đoàn thể giới thiệu, quần chúng Nguyễn Thị Hoa, Vũ Thị Hương, Nguyễn Thị Kim Diệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và hoàn thành lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, đủ điều kiện, tiêu chuẩn trở thành đảng viên.
        Được sự chuẩn y của Ban thường vụ Quận ủy Sơn Trà, vào ngày 07 tháng 9 năm 2017 trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 3 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Hoa, Vũ Thị Hương, Nguyễn Thị Kim Diệu.

          Lễ kết nạp Đảng viên mới tại trường diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự và thủ tục. Lễ kết nạp có mặt đầy đủ cấp ủy chi bộ, các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

           Đồng chí Trịnh Quang Lộc, bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 3 đồng chí.
Đồng chí Vũ Thị Hương tuyên thệ
Nhãn

Đồng chí Bùi Thị Hoa tuyên thệ
Nhãn

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Diệu tuyên thệ
Nhãn

           Ba đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng. Thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng tổ chức Đảng, xứng đáng là người Đảng viên của  Đảng cộng sản Việt Nam.

              Đồng chí Trịnh Quang Lộc, bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng, phổ biến cho 3 đảng viên mới về nhiệm vụ, trách nhiệm của bản thân khi được đứng trong hàng ngũ Đảng. Người Đảng viên cần có lập trường tư tưởng vững vàng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, thường xuyên giáo dục, rèn luyện đạo đức, lối sống, nâng cao phẩm chất, năng lực…
 
Tập thể chi bộ Đảng trường THCS Phạm Ngọc Thạch
Nhãn

            Lễ kết nạp Đảng viên năm 2017 của trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp. Chúc các đồng chí sau khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng sẽ tích cực phát huy hơn nữa vai trò tiên phong, gương mẫu của Đảng viên  trong công cuộc trồng người, xây dựng đất nước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết