Sunday, 04/12/2022 - 23:01|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH, TP ĐÀ NẴNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

❤ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2022 – 2023❤️‍🔥

Nhằm đánh giá kết quả đạt được của hội cha mẹ học sinh nhà trường trong năm học 2021- 2022; đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong năm học 2022-2023; tăng cường công tác phối hợp giữa CMHS và nhà trường; sáng ngày 11/09/2022, trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức Hội nghị đại biểu CMHS toàn trường năm học 2022-2023.

Chủ trì Hội nghị đại biểu CMHS trường: ông Nguyễn Văn Tấn- Trưởng ban Hội CMHS trường THCS Phạm Ngọc Thạch. Dự Hội nghị CMHS trường có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Chi đoàn, Tổng phụ trách, Tổ trưởng, Kế toán và ban thường trực hội CMHS năm học 2021-2022 và Ban đại diện Cha mẹ học sinh của 31 lớp.

Hội nghị đã được nghe thầy giáo Trịnh Quang Lộc báo cáo tóm tắt kết quả giáo dục năm học 2021 - 2022 về các mặt. Mặc dù còn nhiều khó khăn do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng thầy và trò nhà trường đã nỗ lực hết mình, khắc phục khó khăn và đạt thành tích cao trong dạy và học. Kết quả năm học vừa qua cũng là động lực để thầy và trò nhà trường phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023. Nhà trường sẽ tiếp tục bố trí, sắp xếp nhằm tạo nên khuôn viên an toàn, sạch, đẹp, hiệu quả và hiện đại hơn để học sinh cảm nhận được mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Chất lượng giáo dục của nhà trường tiếp tục được nâng cao hơn, đặc biệt là giáo dục mũi nhọn như học sinh giỏi cấp quận, cấp thành phố. Bên cạnh đó thầy đã đánh giá cao vai trò và sự đóng góp của Ban đại diện CMHS trong công tác phối hợp nâng cao chất lượng dạy - học của nhà trường.

Hội nghi đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường nhiệm kỳ 2020-2021, 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2023; báo cáo thu chi trong nhiệm kỳ qua và dự thảo thu chi nhiệm kỳ mới.

Sau khi nghe báo cáo, đại biểu dự Hội nghị thảo luận sôi nổi và đóng góp ý kiến xây dựng kế hoạch. Đoàn chủ tịch tiếp thu và giải trình các ý kiến từ cuộc họp phụ huynh của các lớp và những kiến nghị đề xuất. Cuối cùng là bầu ban đại diện CMHS nhiệm kỳ 2022-2023 gồm 09 phụ huynh ở các khối lớp.

Hội nghị đại biểu CMHS đầu năm của Trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã thành công tốt đẹp với ban đại diện CMHS đầy tâm huyết, trách nhiệm và nhiệt tình với công tác giáo dục. Những phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2022 – 2023 đã được trao đổi, thảo luận cùng các bậc phụ huynh, đã đưa ra các giải pháp cụ thể, hứa hẹn một năm học mới sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong công tác giáo dục toàn diện học sinh.

Tác giả: Trịnh Quang Lộc