Monday, 25/01/2021 - 17:07|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH, TP ĐÀ NẴNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019)

Sáng ngày 19/10/2019 trường THCS Phạm Ngọc  Thạch tổ chức lễ kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019). Tham dự buổi lễ gồm có Ban Giám Hiệu nhà trường và toàn thể thầy cô giáo. Trong không khí mùa thu trong lành. mát mẻ, không khí lúc này lại nóng hơn bao giờ hết. Các giáo viên xinh đẹp của trường THCS Phạm Ngọc Thạch càng xinh hơn trong ngày tôn vinh giá trị của mình. Các thầy giáo thì ăn mặc bảnh bao khác hẳn phong cách ngày thường, đích thân chuẩn bị chu đáo cho chương trình đặc biệt này. Chương trình bao gồm hai phần là phần lễ và phần hội.
       Về phần lễ: Mở đầu chương trình thầy Nguyễn Phước Duyên -  Phó chủ tịch công đoàn, ôn lại lịch sử  ngày 20/10 và nói về vai trò của người phụ nữ trong xã hội xưa cũng như tôn vinh những nét đẹp của người phụ nữ ngày nay. Thầy Nguyễn Văn Quỳnh – Chủ tịch công đoàn, đại diện cho các thầy giáo tặng hoa cho các cô giáo nhân ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

        Về phần hội bao gồm phần thi Giọng ca vàng (trình diễn karaoke) với sự tham gia nhiệt tình của tập thể giáo viên đến từ các tổ chuyên môn như sau:

Đại diện tổ Văn cô Dương Thị Ngọc Hà, tổ Toán cô Hạ Lam và cô Hồng Nhung, tổ Lí cô Thị Mỹ và cô Minh Hồng, tổ Thể Mỹ cô Nguyễn Thị Diễm, tổ Sử-Địa cô Nhật Bình, tổ Hóa-Sinh cô Vũ Hậu và cuối cùng là cô Phương Hải đén từ tổ Văn phòng. Chương trình kỷ niệm lần này, còn giúp các thầy cô khám phá ra những tài năng mới qua những tiết mục văn nghệ, những màn song ca cực hay và ấn tượng mà hiếm khi thấy các cô thể hiện. Một lần nữa khẳng định các giáo viên nữ của trường THCS Phạm Ngọc Thạch không chỉ đảm việc nước, giỏi việc nhà mà cả văn nghệ ca hát  cũng cực kỳ xuất sắc.
 


 


 

 


 


Sau phần thi” Giọng ca vàng” là phần trò chơi “chuyền bóng bằng miệng” với sự tham gia nhiệt tình, náo nhiệt và không kém phần vui tươi đến từ tập thể các thầy cô giáo. Sự hò reo, tiếng vỗ tay, tất cả như hòa quyện vào nhau tạo nên bầu không khí phấn khởi, rộn ràng, tươi vui.
 


Với những tiêu chí thể hiện rõ ràng, sự tham gia nhiệt tình từ tập thể các thầy cô giáo, cùng sự làm việc công tâm của Ban Giám khảo , cuộc thi đã tìm ra chủ nhân của những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam xin kính chúc các cô giáo, các vị phụ huynh nữ và các em học sinh nữ thân yêu của trường THCS Phạm Ngọc Thạch có một ngày lễ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết