Sinh hoạt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019)
Về phần hội bao gồm phần thi Giọng ca vàng (trình diễn karaoke) với sự tham gia nhiệt tình của tập thể giáo viên đến từ các tổ chuyên môn như sau:
Đại diện tổ Văn cô Dương Thị Ngọc Hà, tổ Toán cô Hạ Lam và cô Hồng Nhung, tổ Lí cô Thị Mỹ và cô Minh Hồng, tổ Thể Mỹ cô Nguyễn Thị Diễm, tổ Sử-Địa cô Nhật Bình, tổ Hóa-Sinh cô Vũ Hậu và cuối cùng là cô Phương Hải đén từ tổ Văn phòng. Chương trình kỷ niệm lần này, còn giúp các thầy cô khám phá ra những tài năng mới qua những tiết mục văn nghệ, những màn song ca cực hay và ấn tượng mà hiếm khi thấy các cô thể hiện. Một lần nữa khẳng định các giáo viên nữ của trường THCS Phạm Ngọc Thạch không chỉ đảm việc nước, giỏi việc nhà mà cả văn nghệ ca hát cũng cực kỳ xuất sắc.






Sau phần thi” Giọng ca vàng” là phần trò chơi “chuyền bóng bằng miệng” với sự tham gia nhiệt tình, náo nhiệt và không kém phần vui tươi đến từ tập thể các thầy cô giáo. Sự hò reo, tiếng vỗ tay, tất cả như hòa quyện vào nhau tạo nên bầu không khí phấn khởi, rộn ràng, tươi vui.


Với những tiêu chí thể hiện rõ ràng, sự tham gia nhiệt tình từ tập thể các thầy cô giáo, cùng sự làm việc công tâm của Ban Giám khảo , cuộc thi đã tìm ra chủ nhân của những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.