Sunday, 04/12/2022 - 21:55|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH, TP ĐÀ NẴNG

​ XE ĐẠP YÊU THƯƠNG ​

🍀 XE ĐẠP YÊU THƯƠNG 🍀

Sáng nay ngày 02/11/2022, trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã nhận được 3 xe đạp từ Công ty Westside community services limited - Australia và nhóm thiện nguyện Connect tại Đà Nẵng.

Nhà trường đã trao tặng 3 xe đạp này cho các em: Võ Quốc Huy lớp 6/7, Phan Văn Minh lớp 6/9 và em Nguyễn Đức Nam lớp 7/2.

Đây là món quà đầy ý nghĩa nhằm tiếp sức cho các em về mặt tinh thần cũng như tạo điều kiện để các em có phương tiện đến trường. Tại buổi trao quà, nhiều phụ huynh và học sinh đã xúc động, gửi lời cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các mạnh thường quân trao tặng.

Trường THCS Phạm Ngọc Thạch xin gửi lời cảm ơn và mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa những cá nhân, tổ chức cùng quan tâm, đồng hành với nhà trường trong công tác xã hội để san sẻ, tiếp bước tương lai cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Tác giả: Trịnh Quang Lộc