Sunday, 04/12/2022 - 21:16|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH, TP ĐÀ NẴNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

​ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH TỔ CHỨC LẾ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022) ​

🍀TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH TỔ CHỨC LẾ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)🍀

📌📌📌Sáng ngày 18/11/2022 trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí ấm áp và thân mật, thiết thực kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), thấm nhuần đạo lý “Tôn sư trọng đạo” nhằm tri ân sự đóng góp to lớn của các thầy, cô giáo đối với ngành giáo dục.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm có đại biểu lãnh đạo của UBND Phường nại Hiên Đông, ban thường trực hội cha mẹ học sinh nhà trường và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trường THCS Phạm Ngọc Thạch.

📌📌📌Buổi lễ diễn ra ý nghĩa với những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng của các thày cô giáo và các em học sinh. Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu và các thầy cô trường THCS Phạm Ngọc Thạch cũng được nghe Thầy Trịnh Quang Lộc- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, những tấm gương tiêu biểu của các thế hệ thầy cô trong công tác trồng người, dẫn dắt các thế hệ học sinh khôn lớn, trưởng thành, đồng thời các đại biểu còn được nghe báo cáo một số điểm nổi bật trong công tác dạy và học của nhà trường và các phong trào thi đua sôi nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cũng trong buổi lễ, các thầy cô giáo được nghe bài phát biểu em Nguyễn Trần Phương Linh– lớp 9/1 lời tri ân với các thầy cô, với tấm lòng biết ơn và gửi tới tất cả các thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Em cũng thay mặt học sinh toàn trường hứa với các thầy cô sẽ học giỏi chăm ngoan để không phụ lòng thầy cô vất vả sớm hôm dạy dỗ các em qua lãng hoa mà các em kính tặng các thầy cô.

Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã tổng kết các hoạt động như phát động đợt thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, thi đua dành hoa điểm tốt, thi cắm hoa, phong trào Hội khỏe Phù Đổng với số tiền phát thưởng là 9.260.000 đồng.

📌📌📌Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 khép lại trong sự hân hoan và niềm vui phấn khởi của các thầy cô giáo. Qua đó, thầy trò cùng quyết tâm phấn đấu Dạy tốt - Học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đưa tập thể nhà trường ngày càng phát triển và vũng mạnh hơn.


Tác giả: Trịnh Quang Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết