Friday, 17/09/2021 - 16:12|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH, TP ĐÀ NẴNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

 TỔ TIẾNG ANH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT


 TỔ TIẾNG ANH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT
 CÂU LẠC BỘ  MÔN TIẾNG ANH LỚP 8
   Trong không khí nô nức thi đua chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng 29/3, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2011-2012 của trường THCS Phạm Ngọc Thạch, vào lúc 14 giờ chiều ngày 15 tháng 03 năm 2012, tổ Tiếng Anh trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ môn Tiếng Anh lớp 8 với hình thức đố vui để học.
   Tham dự buổi sinh hoạt câu lạc bộ  gồm có :
   Các thầy cô giáo trong tổ Tiếng Anh;
   Những em học sinh được các thầy cô giáo bộ môn lựa chọn vào đội thi đại diện cho 7 lớp 8.
   Mở đầu buổi sinh hoạt, các em học sinh khối 8 cùng với các thầy cô trong tổ Tiếng Anh đã khởi động bằng một bài hát tiếng Anh vô cùng sôi động, vui nhộn dưới sự điều khiển chương trình của thầy Phạm Văn Tú.
   Hội thi được chia làm bốn nhóm với ba vòng thi : “Who is faster?”, “Lucky mice”,“Travelling game” với những câu hỏi ngắn gọn, dễ hiểu được cô Thùy Vân và cô Quế Anh biên soạn công phu, hấp dẫn, sát với chủ đề,  phù hợp với học sinh. Thông qua các trò chơi: “Ai nhanh hơn?”, “Con chuột may mắn”, “Trò chơi du lịch”, các em đã  thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình một cách thành thạo, tạo cho không khí thi đua giữa các đội trở nên sôi nổi, hào hứng, sôi động.
            Kết quả :  
Em Võ Huỳnh Hải Tú     lớp 8/4 - Đạt giải nhất
            Em Đinh Thị Mơ            lớp 8/7 - Đạt giải nhì
Em Lưu Đức Hoa           lớp 8/4 – Đạt giải ba
Hình thức đố vui này rèn luyện thêm cho các em về giao tiếp bằng tiếng Anh (ngôn ngữ nói), các em tự tin và ngày càng yêu thích môn tiếng Anh hơn. Từ đó có thái độ học tập đúng đắn với bộ môn, nhằm củng cố lại những kiến thức đã học để chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ 2 sắp đến.

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ được các thầy cô giáo trong tổ Tiếng Anh chuẩn bị chu đáo, với hình thức đố vui để học, các em học sinh có dịp giao lưu, trao đổi bằng vốn tiếng Anh của mình mặc dù sự hiểu biết còn có giới hạn nhưng các em đã thể hiện hết mình và xứng đáng được nhận những phần thưởng của chương trình.
Buổi sinh hoạt câu lạc bộ kết thúc trong bầu không khí vui tươi, bổ ích hòa trong niềm hân hoan  chung của thầy cô giáo và học sinh.     
Trần Thị Mỹ Lê

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết