Monday, 29/11/2021 - 04:33|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH, TP ĐÀ NẴNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức “Ngày hội thắp sáng ước mơ


Trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức “Ngày hội thắp sáng ước mơ”

 NGÀY HỘI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ
Sáng 6/12/2010, mặc dù thời tiết không thuận lợi, trời mưa, “Ngày hội thắp sáng ước mơ” dự định tổ chức vào tiết sinh hoạt dưới cờ ở tiết 1 không thực hiện được nhưng Chi đoàn và Liên đội xin ý kiến của lãnh đạo nhà trường và đã dời vào tiết 3 để thực hiện theo đúng kế hoạch.
Trong Ngày hội này các em học sinh của trường đã rất vui được tham gia giao lưu với chị Nguyễn Thị Thu Hoàng, nguyên là liên đội trưởng và là học sinh cũ của trường, hiện nay đang là sinh viên năm thứ 3 trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Chị Hoàng đã chia sẻ các kinh nghiệm, phương pháp học tập của chị trong các năm ở trường để đạt được thành tích tốt, đặc biệt là kinh nghiệm học bộ môn Tiếng Anh cũng như những điều cần thiết mà mỗi bạn học sinh cần chuẩn bị như kiến thức, kỹ năng và tâm thế để có thể bình tĩnh, tự tin khi bước vào phòng thi và để làm bài đạt được kết quả tốt nhất. Cũng trong buổi giao lưu này, có 2 học sinh là Nguyễn Thị Thu Thảo lớp 9/4 và Nguyễn Thị Ánh lớp 9/3 cũng được Liên đội mời lên tham gia giao lưu, các bạn đã trình bày những khó khăn, hoàn cảnh của gia đình và cách khắc phục, vươn lên để trong những năm qua đạt được danh hiệu học sinh giỏi. Đây là những tấm gương vượt khó học giỏi, xứng đáng để các Đội viên trong toàn Liên đội noi theo.
Tất cả các bạn học sinh tham gia ngày hội cũng thật vui khi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ nhà trường, được nghe chị Hoàng chúc các em cố gắng thật nhiều để đạt kết quả tốt trong học tập cũng như đóng góp bảng thành tích về cho trường nhiều hơn nữa và được nghe bài hát “Bụi phấn” rất cảm động mà chị đã hát để tặng cho các thầy cô giáo của trường.
Cũng trong “Ngày hội thắp sáng ước mơ” này, 12 bạn học sinh nghèo vượt khó đã được nhà trường tặng các phần quà nhằm động viên các em tiếp tục cố gắng vươn lên hơn nữa trong học tập.
Nguyễn Văn Tuất
Mời xem thêm hình ảnh tại:
 http://picasaweb.google.com/phamngocthachst

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết