Monday, 29/11/2021 - 04:14|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH, TP ĐÀ NẴNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn viên thanh niên trường THCS Phạm Ngọc Thạch ra quân làm vệ sinh môi trường

Đoàn viên thanh niên trường THCS Phạm Ngọc Thạch ra quân làm vệ sinh môi trường

 

 

              Thực hiện Chỉ thị số 43-CT/TU ngày 25/12/2014 của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015”; Thường xuyên thực hiện ngày Chủ nhật xanh – sạch – đẹp. Sáng ngày 09/4, Chi Đoàn thanh niên Trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường với sự tham gia của thầy Trịnh Quang Lộc, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy giáo, cô giáo cùng đông đảo đoàn viên thanh niên trong chi Đoàn. 
             Khu vực làm vệ sinh gồm toàn bộ khuôn viên xung quanh trường học. Tất cả các đoàn viên thanh niên đã lao động quét dọn, thu gom rác thải trường học, làm sạch hành lang, phát quang cây bụi xung quanh vỉa hè; chăm sóc cây xanh...
              Đặc biệt, trong đợt ra quân này còn có sự tham gia của đoàn viên học sinh mới được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiế thực nhằm góp phần xử lý rác thải, tạo mỹ quan môi trường xanh - sạch - đẹp, đồng thời từ đó nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên cũng như mọi thành viên khác trong trường cùng chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường. 
             Qua hoạt động này còn nhằm giáo dục vai trò, trách nhiệm, tinh thần xung kích cho các tân đoàn viên. Ngoài những hoạt động trên, cũng trong sáng ngày 09/4 một số đoàn viên trong chi đoàn còn tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện do Thành đoàn Đà Nẵng phát động.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết