Wednesday, 29/06/2022 - 20:04|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH, TP ĐÀ NẴNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bầu ban chỉ huy liên đội trường THCS Phạm Ngọc Thạch

Ngày 14/9/2017 vừa qua,trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã tiến hành Đại hội và bầu Ban chỉ huy liên đội năm học 2017-2018 với 7 thành viên là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội.
        Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của Trường THCS Phạm Ngọc Thạch nhằm thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Hội đồng Đội quận Sơn Trà. Đại hội được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội nhà trường.

       Về dự với Đại hội Liên đội có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Long – Chủ tịch HĐĐ phường Nại Hiên Đông (Sơn Trà). Cô giáo Nguyễn Thị Hà - giáo viên Tổng phụ trách Đội, Cô giáo Mai Hương Giang, thầy giáo Nguyễn Tiến Sỹ - Ủy viên ban chấp hành chi đoàn Nhà trường. Đặc biệt Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 28 chi đội trong nhà trường.

         Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Long đã đánh giá cao những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2016-2017. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Long cũng nêu những mặt hạn chế mà Liên đội chưa làm được, như việc có rất ít đội viên tham gia sinh hoạt tại phường; việc tham gia các phong trào do phường tổ chức còn hạn chế.

         Qua đó, các đại biểu, đội viên tập trung thảo luận chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018; thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện….

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết