Trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức Hội nghị CC-VC năm học 2011-2012

Thứ tư - 21/12/2011 14:08
Trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức Hội nghị CC-VC năm học 2011-2012

Trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức Hội nghị CC-VC năm học 2011-2012

         Thực hiện nhiệm vụ năm học của phòng GD&ĐT Quận SơnTrà năm học 2011-2012 và chương trình kế hoạch đã đề ra, đúng vào lúc 14 giờ ngày 17 tháng 9 năm 2011, trường THCS Phạm Ngọc Thạch Tổ chức Hội nghị CC - VC năm học 2011-2012. Về dự Hội nghị có ông Lê Trọng Hùng – Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Sơn Trà, ông Trương Minh – Đảng ủy viên, Trưởng Ban tuyên giáo phường Nại Hiên Đông, ông Nguyễn Thành, ông Trần Thậm trong ban đại diện Cha mẹ học sinh toàn trường cùng với 71 CB - GV - NV trong toàn trường.
 

            Hội nghị được diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, long trọng. Dưới sự điều khiển của đoàn Chủ tịch: Cô giáo Phạm Thị Phương Mai – Hiệu trưởng, thầy giáo Bùi Tấn Đạt – Chủ tịch Công đoàn, Thầy giáo Nguyễn Văn Tuất – Bí thư Chi đoàn, đại diện CC-VC và Thư ký đoàn: Cô giáo Lê Thị Huế – Thư ký Hội đồng trường, cô giáo Lê Thị Quế Anh – giáo viên tổ Tiếng Anh.
          Hội nghị được nghe thầy giáo Bùi Tấn Đạt báo cáo quá trình triển khai tổ chức Hội nghị CC - VC năm học 2011-2012 và đã tổng hợp được 31 ý kiến của các tổ chuyên môn thông qua Hội nghị từ cấp tổ. Các ý kiến đó được chia làm 3 nhóm: Nhóm ý kiến về công tác chuyên môn, nhóm ý kiến về cơ sở vật chất và nhóm ý kiến về thi đua khen thưởng trong toàn trường.
           Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2010-2011 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2011-2012 của Cô giáo Phạm Thị Phương Mai – Hiệu trưởng nhà trường; Báo cáo tài chính từ 1/11/2011 đến 15/9/2011 của thầy giáo Lê Anh Đồng – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
           Tập thể Hội đồng sư phạm được nghe  báo cáo tham luận của 3 tổ chuyên môn : Tố Hóa sinh, tổ Tiếng Anh và tổ HCQT. Các báo cáo tham luận đã tập trung vào mặt mạnh và mặt còn hạn chế  và rút ra được những kinh nghiêm chỉ đạo trong công tác chuyên môn của tổ.
Đặc biệt Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của ông Lê Trọng Hùng Phó phòng GD&ĐT quận Sơn Trà. Ý kiến phát biểu của ông đã nhấn mạnh về một số thuận lợi và khó khăn của nhà trường. Về mặt thuận lợi: Trường có sự quan tâm của Đảng ủy, của UBND, của các ban ngành đoàn thể trong phường; Tỷ lệ giáo viên trên chuẩn của trường cao, giáo viên nhiệt tình nhất là GV trẻ tạo được sức bật; Trường có tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau về mọi mặt; Hoạt động CNTT tốt, GV đã ứng dụng tốt CNTT trong giảng dạy; lồng ghép giáo dục tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, môi trường, ký năng sống vào trong các bộ môn tốt… Trong năm học này, Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhà trường cần tham mưu với các ban ngành đoàn thể địa phương, tăng cường hoạt động ở các phòng bộ môn, bồi dưỡng HSG, phụ đạo HS yếu kém, tăng cường công tác tuyên truyền cho học sinh lớp 9 học nghề, đầu tư xây dựng thư viện đạt chuẩn, Chi bộ, BGH cần tìm ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng để đạt hiệu quả cao trong giáo dục, nhất là chất lượng các môn thi tuyển vào lớp 10 còn thấp so với mặt bằng chung trong toàn quận và trên toàn thành phố. Những ý kiến trên đã được đoàn chủ tịch, thư  ký ghi nhận và sẽ được thực hiện trong phương hướng nhiệm vụ năm học 2011-2012.
Hội nghị cũng đã nhất trí bầu ra Ban thanh tra nhân dân trường học nhiệm kỳ 2011-2013 gồm cô giáo Võ Thị Loan, Thầy giáo Đặng Công Tuấn, Thầy giáo Nguyễn Phước Duyên.
Trong Hội nghị này, nhà trường tổ chức tuyên dương khen thưởng cho các tập thể tổ xuất sắc và  GV có thành tích trong công tác chủ nhiệm lớp, công tác duy trì và đảm bảo sĩ số học sinh trong năm học qua.
Hội nghị cũng đã được nghe phát động thi đua trong năm học 2011-2012 của Thầy giáo Bùi Tấn Đạt – Chủ tịch công đoàn và chứng kiến ký cam kết giao ước thi đua giứa Nhà trường và Công đoàn.
Hội nghị kết thúc tốt đẹp trong niềm tin, niềm hân hoan phấn khởi của CB – GV - NV bước vào năm học mới. Hi vọng năm học 2011-2012  trường sẽ có nhiều khởi sắc. 
     Trần Thị Tùng 
Mời xem thêm hình ảnh tại:
http://picasaweb.google.com/phamngocthachst

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây