Khai giảng năm học 2010-2011

Chủ nhật - 05/09/2010 13:16

Trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ khai giảng năm học 2010-2011
         Hòa trong không khí chung của cả nước, của  thành phố Đà Nẵng chào mừng  năm học 2010-2011, sáng nay, đúng 7 giờ ngày 6 tháng 9 năm 2010, trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Về dự lễ khai giảng của trường có sự tham dự của các vị lãnh đạo địa phương : Ông Văn Thanh Quảng – Bí thư Đảng ủy, ông Nguyễn Trung Tranh- Chủ Tịch Hội cựu chiến binh, ông Ngô Thanh Luận – Phó chủ tịch Hội đồng giáo dục phường Nại Hiên Đông; Ông Trần Thậm – Phó Trưởng ban cùng các vị trong ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường; Đại diện đơn vị kết nghĩa : Ông Bùi Tiến Đăng – Thiếu tá -  chính trị viên Cụm trinh sát 408 – Bộ tham mưu quân khu V. Cùng toàn thể CB-GV-NV và học sinh toàn trường.
 


            Buổi lễ khai giảng diễn ra trang nghiêm nhưng không kém phần sôi nổi, hào hứng. Mở đầu buổi lễ là sự đón tiếp long trọng các quí vị đại biểu trong tiếng trống , tiếng nhạc, tiếng vỗ tay nhịp nhàng của học sinh toàn trường. Tiếp theo là sự đón chào hơn 240 học sinh khối lớp 6 bước vào ngưỡng cửa của trường THCS. Sau lời phát biểu khai mạc của cô Phạm Thị Phương Mai - Hiệu trưởng nhà trường  là tiếng trống trường vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Tất cả các thầy, cô giáo, quý vị đại biểu, học sinh toàn trường lắng nghe ông Văn Thanh Quảng đại diện Đảng ủy Phường Nại Hiên Đông đọc thư của Chủ Tịch nước Nguyễn Minh Triết gửi cho học sinh nhân ngày khai trường, lắng nghe bài phát biểu cảm nghĩ  của  học sinh đại diện cho học sinh toàn trường . Những lời chúc mừng, căn dặn trong thư của Chủ Tịch nước là nguồn động viên, khích lệ thầy và trò  thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới. Lời phát biểu cảm nghĩ  của học sinh thể hiện lòng quyết tâm vượt mọi khó khăn, phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt để trở thành con ngoan trò giỏi đáp ứng lòng mong mỏi của thầy cô và cha mẹ.
            Trong buổi lễ này, các vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo, các em học sinh của trường được thưởng thức các tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong đội văn nghệ của trường biểu diễn. Với ca khúc “ Mùa thu ngày khai trường”, “Bụi phấn”, “ Mái trường ước mơ”, hòa trong tiếng hát đó là tiết mục  “ Hội làng” mang đậm nét văn hóa của dân tộc Việt Nam.
            Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm vui, hân hoan phấn khởi của thầy và trò. Chắc chắn năm học 2010-2011 sẽ có nhiều thắng lợi.
                                                                                 
                                                                                                     Trần Thị Tùng
Mời xem thêm hình ảnh tại:
 http://picasaweb.google.com/phamngocthachst
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây