Trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ khai giảng năm học

Thứ sáu - 04/08/2017 22:08
Trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ khai giảng năm học

Trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ khai giảng năm học 2012-2013

 

 

      Thực hiện kế hoạch năm học 2012-2013 của Phòng GD&ĐT quận Sơn Trà, Đúng 7 giờ ngày 05 tháng 9 năm 2012, trường THCS Phạm Ngọc Thạch long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2012 – 2013. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu của Lãnh đạo PGD: Bà Nguyễn Thị Thảo – Quận ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà, lãnh đạo điịa phương có bà Lê Thị Hồng Liên - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, ông Đặng Ngọc Tài Phó Chủ tịch UBND Phường Nại Hiên Đông,  Anh Huỳnh Tấn Phước – Bí thư Đoàn phường Nại Hiên Đông, Ông Lê Văn Bè trưởng Ban cùng các ông bà trong ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng toàn thể CB-GV-NV trong Hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 850 học sinh toàn trường.

 

Buổi lễ khai giảng được diễn ra vào buổi sáng mùa thu nắng đẹp, trong không khí hân hoan, phấn khởi xen lẫn cảm xúc nôn nao của buổi tựu trường khi năm học bắt đầu.  Mở đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ chào mừng do các em trong đội văn nghệ của trường biểu diễn đã thu hút sự tập trung chú ý của các vị đại biểu và thầy cô giáo cùng học sinh toàn trường. Tiếp theo cô Phạm Thị Phương Mai – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học. Bài diễn văn của Cô Hiệu trưởng đã nêu lên thành tích đạt được trong năm học 2011-2012. Cũng trong buổi lễ này, nhà trường trao phần thưởng cho cô Lê Thị Huế giáo viên BD HSG và em Lê Thị Anh Mỹ được trúng tuyển vào trường THPT chuyên Lê Qúy Đôn trị giá mỗi phần quà 200.000đ; Đoàn Phường Nại Hiên Đông cũng trao tặng phần quà cho học sinh được vào trường Lê Qúy Đôn, phần quà trị giá 500.000đ. Nhân dịp khai giảng năm học mới UBND, Hội khuyến học phường Nại Hiên Đông đã trao tặng 60 suất quà cho Học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 9 triệu đồng.

 Trong buổi lễ này các thầy, cô giáo cùng các em học sinh được nghe Bà Lê Thị Hồng Liên – Phó bí thư Đảng – đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Đặc biệt trong buổi lễ này, thầy và trò trường THCS Phạm Ngọc Thạch được nghe bà Nguyễn Thị Thảo – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu. Trong lời phát biểu bà đã nói: Mặc dù địa phương còn nhiều khó khăn, địa bàn dân cư còn nhiều hộ nghèo, một số gia đình phụ huynh chưa thực sự quan tâm đến việc học hành của con em mình… nhưng những cố gắng và thành tích của nhà trường trong năm học qua là rất lớn góp phần trong việc nâng cao chất lượng giáo dục cho địa phương. Bà cũng mong muốn các thầy giáo, cô giáo cố gắng vượt qua mọi khó khăn để xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh về mọi mặt.

Hòa trong không khí của ngày khai trường, với các tiết mục văn nghệ của Liên đội đã thu hút sự chú ý của các quý vị đại biểu và thầy cô giáo cùng với học sinh toàn trường làm cho ngày khai trường càng thêm vui tươi, náo nức.

 Buổi lễ kết thúc, quý vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo cùng các em học sinh ra về,  bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và tin tưởng ở những thành tích mới của nhà trường trong năm học  2012-2013 này.

                                                                                     Trần Thị Tùng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây