Trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức giao lưu văn nghệ với CLB người khuyết tật Nhân ái

Thứ ba - 02/04/2013 09:21
Trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức giao lưu văn nghệ với CLB người khuyết tật Nhân ái

Trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức giao lưu văn nghệ với CLB người khuyết tật Nhân ái

             Vào lúc 7 giờ ngày 01 tháng 4 năm 2013, Câu lạc bộ Người khuyết tật Nhân ái thành phố Đà Nẵng phối hợp với trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề: “Tiếng hát vòng tay nhân ái”.
Tới tham dự buổi lễ gồm có các thành viên của Câu lạc bộ Người khuyết tật thành phố Đà Nẵng, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể học sinh của trường. Tại buổi giao lưu, các thành viên của CLB Nhân ái, phần lớn là các em khiếm thị nhưng rất yêu nghệ thuật và muốn đem lời ca tiếng đàn bằng chính khả năng của mình để phục vụ công chúng, các tiết mục văn nghệ của các em đã mang lại tình cảm ấm áp làm lay động lòng người.
Trong buổi sinh hoạt giao lưu văn nghệ này các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường đã thể hiện những tình cảm yêu thương, chia sẻ, tấm lòng nhân ái bằng hoạt động quyên góp, ủng hộ của mình với mong muốn góp một phần nhỏ nhằm giúp người khuyết tật khắc phục những khó khăn, tự tin vươn lên trong cuộc sống. Các em trong đội văn nghệ của trường cũng đã hòa đồng lên cùng trình diễn tiết mục giao lưu của mình.
Vào cuối buổi sinh hoạt, cô giáo Phạm Thị Phương Mai hiệu trưởng nhà trường lên trao tặng hoa và quà cho đại diện CLB người khuyết tật Nhân ái.    
Buổi giao lưu đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng thầy, trò trường THCS Phạm Ngọc Thạch.

Nguyễn Thị Bích Ngọc

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây