HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM 2016 – 2017

Thứ hai - 31/10/2016 23:05
HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM 2016 – 2017

 Với công việc trồng người đầy vất vả nhưng rất đổi vinh dự của các thầy cô giáo. Những người thầy, người cô bằng tấm lòng yêu nghề và kiến thức hiểu biết của mình để dạy dỗ các em học sinh, nhưng với những điều đó chưa đủ để giáo dục các em trở thành con ngoan của gia đình, trò giỏi của thầy cô, trở thành người có đủ đức tài và là những chủ nhân tương lai của đất nước, mà cần phải có sự phối hợp giáo dục giữa gia đình, nhà trường và xã hội.

 

                Vì lý do đó, sáng ngày 02 tháng 10 năm 2016, trường THCS Phạm Ngọc Thạch long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu Hội cha mẹ học sinh năm học 2016 – 2017.Tham dự Hội nghị có Chi ủy chi bộ, lãnh đạo nhà trường; đại diện Ban chấp hành Công đoàn; đại diện Đoàn thanh niên; giáo viên chủ nhiệm các lớp cùng toàn thể 84 phụ huynh học sinh của ban đại diện từng lớp, đại diện cho PHHS toàn trường. 
 
                             Với mong muốn duy trì những thành tích, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong công tác dạy và học, nhà trường luôn đề cao sự quan tâm, ủng hộ và sát cánh của các bậc phụ huynh. Sự chân tình, cởi mở diễn ra trong suốt Hội nghị là một nền tảng bền chặt giữa nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh trong suốt thời gian qua và những năm học sắp tới.

                    Tại hội nghị ông Nguyễn Văn Chiến - Phó trưởng ban Đại diện CMHS đã báo cáo các hoạt động của Ban đại diện trong năm học 2015 – 2016 và phương hướng hoạt động trong năm học mới 2016 – 2017.

                  Về phía nhà trường, thầy giáo Trịnh Quang Lộc – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cũng đã báo cáo trước toàn thể cha mẹ học sinh về kết quả học tập, rèn luyện của học sinh trong năm học 2015 - 2016, đồng thời trưng cầu trước toàn thể cha mẹ học sinh về những chủ trương và các nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2016 - 2017, trong đó tập trung đi sâu vào phân tích những thuận lợi và khó khăn về vấn đề an ninh trật tự trường học và các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. PHHS tham dự hội nghị đồng tình cao với chủ trương, giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm học 2016-2017.

 
                Hội nghị cũng đã bầu ra Ban đại diện CMHS năm học 2016-2017 gồm 11 thành viên. Ông Lê Văn Bè - Trưởng BĐD CMHS năm học 2016-2017 thay mặt cho Ban đại diện cũng đã phát biểu trước hội nghị sẽ quyết tâm chung sức cùng nhà trường gánh vác chia sẻ khó khăn, để việc giáo dục học sinh đạt kết quả cao nhất.
 
                  Bước vào năm học mới 2016-2017 còn rất nhiều khó khăn, thách thức ở phía trước nhưng được sự quan tâm thường xuyên của UBND quận, Phòng GD - ĐT quận Sơn Trà, của lãnh đạo địa phương, sự nỗ lực, quyết tâm của BGH, CBGV và học sinh toàn trường, sự đồng thuận của phụ huynh toàn trường, tin tưởng rằng năm học mới nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Hy vọng rằng Hội cha mẹ học sinh luôn sát cánh cùng nhà trường tạo nên một khối gắn kết giúp các em ngày càng học tốt.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      Lê Thùy Linh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây