CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM TRUYỀN THỐNG TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO.

Thứ tư - 24/11/2010 13:37
CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT
CHỦ ĐIỂM TRUYỀN THỐNG TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO.
Lớp 9/4 - Năm học 2010- 2011
 
Trong không khí thi đua chào mừng kỉ niệm 28 năm nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Gíáo viên chủ nhiệm và tập thể lớp 9/4 đã tổ chức tiết sinh hoạt ngoài giờ lên lớp với chủ điểm “Truyền thống tôn sư trọng đạo”. Để tiết sinh hoạt được tổ chức thành công, GVCN và ban cán sự lớp đã lên kế hoạch chuẩn bị trước đó hai tuần lễ. Ngay từ khi phát động phong trào thi đua học tập giữa các tập thể tổ và cá nhân, tập thể học sinh lớp 9/4 hăng hái tham gia để có được thành tích cao trong học tập.             
Chương trình sinh hoạt gồm có hai phần chính:
1. Sơ kết phong trào thi đua học tập chào mừng ngày NGVN 20/11 và tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích.
2. Thi Đố vui gồm các phần thi:  Ai nhanh hơn và phần thi lựa chọn hoàn hảo. Nội dung xoay quanh chủ đề ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm giúp các em hiểu được nhiều hơn về truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam.
Để tăng thêm không khí vui tươi cho tiết sinh hoạt, tập thể lớp đã có  3 tiết mục văn nghệ lồng ghép vào chương trình. Những bài hát ngợi ca tình thầy trò, lòng biết ơn trân thành đối với công lao dạy dỗ của thầy cô…Tiết sinh hoạt đã diễn ra trong không khí hào hứng sôi nổi và có sự tham dự của BGH nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 9 và Ban cán sự các lớp 9, nhìn chung tiết sinh hoạt NGLL của lớp 9/4 đã thành công tốt đẹp.
Hồ Thị Thanh Hà 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây