Tổ Tiếng Anh tổ chức sinh hoạt chuyên đề “REPORTED SPEECH”

Thứ sáu - 26/03/2010 11:25
Tổ Tiếng Anh tổ chức sinh hoạt chuyên đề “REPORTED SPEECH”

Tổ Tiếng Anh tổ chức sinh hoạt chuyên đề “REPORTED SPEECH”

 
SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ MÔN TIẾNG ANH
 
Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2009-2010 của Phòng giáo dục Quận Sơn Trà, vào lúc 14 giờ ngày 25 tháng 3 năm 2010 Trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề bộ môn Tiếng Anh.
Tham dự  buổi sinh hoạt gồm có:
- Thầy Võ Ngọc Bích  - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Quận Sơn Trà
- Đại diện BGH  Nhà trường cô Phạm Thị Phương Mai,
- Các thầy cô giáo dạy môn Tiếng Anh của 7 trường THCS trên địa bàn Quận Sơn Trà.
- Với sự chủ trì của thầy Phạm Văn Tú tổ trưởng tổ Tiếng Anh.
Mở đầu buổi sinh hoạt, các thầy  cô giáo được nghe báo cáo chuyên đề : “REPORTED SPEECH” của bộ môn Tiếng Anh do cô giáo Lê Thị Quế Anh  trình bày. Tiếp đến các thầy giáo, cô giáo dự tiết dạy minh họa chuyên đề trên qua Unit  13: Festivals – Period 82 : Language Focus 4 do cô giáo Bạch Thị Liễu thực hiện.
Chuyên đề có sự chỉ đạo của Thầy Võ Ngọc Bích - Chuyên viên phụ trách bộ môn Tiếng Anh Phòng GDĐT Sơn Trà. Những vấn đề, nội dung của chuyên đề trình bày đã được thể hiện trong tiết dạy, được các thầy cô giáo tham gia trao đổi, thảo luận nhiệt tình, cởi mở và có sự thống nhất cao trong các giáo viên. Chuyên đề đã góp phần vào việc đổi mới phương pháp giảng dạy của giáo viên và hoạt động học tập của học sinh đối với bộ môn Tiếng Anh có hiệu quả hơn.
Buổi sinh hoạt được các thầy cô giáo tham dự đánh gia cao về việc  chuẩn bị tốt nội dung chuyên đề, chuyên đề có chiều sâu, có sự nghiên cứu, nội dung báo cáo rõ ràng, lưu loát. Các phương tiện, thiết bị phục vụ cho việc báo cáo chuyên đề và tiết dạy minh họa cũng được chuẩn bị đầy đủ, chu đáo. Đây là dịp các thầy cô giáo dạy tiếng Anh trong địa bàn quận Sơn Trà được cùng nhau giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học bộ môn Tiếng Anh.
Buổi sinh hoạt kết thúc tốt đẹp lúc 17 giờ cùng ngày.
                                                              
                                                                           Trần Thị Tùng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây