Tổ Tiếng Anh tổ chức sinh hoạt chuyên đề 'Comparisions'

Thứ hai - 13/02/2012 21:19
Tổ Tiếng Anh tổ chức sinh hoạt chuyên đề 'Comparisions'

Tổ Tiếng Anh tổ chức sinh hoạt chuyên đề 'Comparisions'

TỔ TIẾNG ANH TỔ CHỨC  SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “COMPARISIONS”
Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2011-2012 của Phòng GD&ĐT Quận Sơn trà, thực hiện nhiệm vụ năm học 2011-2012 của trường THCS Phạm Ngọc Thạch, Vào lúc 14 giờ chiều ngày 09 tháng 02 năm 2012, tổ Tieengs Anh Trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm, với chuyên đề: “Comparisions”.
Về dự buổi sinh hoạt có:
Cô giáo Bạch Thị Liễu chuyên viên bộ môn Tiếng Anh phòng Giáo dục và Đào tạo Quận sơn Trà.
Cô Trần Thị Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường THCS Phạm Ngọc Thạch.
Các thầy giáo, cô giáo giảng dạy môn Tiếng Anh của các trường THCS trên địa bàn Quận Sơn Trà  và các giáo viên trong tổ Tiếng Anh của trường  cùng tham dự.
Mở đầu buổi sinh hoạt, các thầy cô giáo nghe báo cáo về chuyên đề “Comparisions ” do Thầy Phạm Văn Tú – Tổ trưởng tổ Tiếng Anh trình bày. Tiếp theo, các thầy cô giáo dự một tiết dạy minh họa cho chuyên đề trên: do cô Nguyễn Thị thùy Vân thực hiện.
Chuyên đề và tiết dạy minh họa đã được cô Bạch Thị Liễu chuyên viên Phòng giáo dục và các thầy cô giáo về dự đánh giá: sự chuẩn bị của nhà trường, của tổ Tiếng Anh rất chu đáo, chuyên đề công phu, nội dung rõ ràng, dễ hiểu. Chuyên đề thể hiện được nhiều nội dung, hợp lý, hay, đưa ra được nhiều nội dung kiến thức; Tiết dạy của cô giáo Thùy Vân nhiệt tình, bám sát chuyên đề, khả năng sử dụng vi tính tốt, tiết dạy đã tổ chức được các hoạt động nhằm ôn lại những kiến thức đã học qua trò chơi “ Đường lên đỉnh OLYMPIA” tạo không khí học tập của lớp học sôi nổi, hào hứng thể hiện được sự đổi mới trong phương pháp dạy học hiện nay.
 Mặc dù chuyên đề đã chuẩn bị công phu song không thể tránh khỏi những thiếu sót. Các thầy cô giáo tham dự đã góp ý, rút kinh nghiệm để  chuyên đề và tiết dạy đạt hiệu quả cao hơn.
Cũng trong buổi sinh hoạt này, cô Bạch Thị Liễu đã phổ biến một số công tác mới về kế hoạch tổ chức thi học sinh giỏi môn tiếng Anh lớp 8, lớp 9, công tác bồi dưỡng cho giáo viên dạy tiếng Anh trong hè.
 Buổi sinh hoạt kết thúc trong niềm vui chung của các thầy cô giáo.


Trần Thị Tùng 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây