Thành tích và hoạt động của tổ Thể Mĩ

Thứ bảy - 23/01/2010 10:26
Thành tích và hoạt động của tổ Thể Mĩ
Thành tích và hoạt động của tổ Thể Mĩ
 

        Tổ thể mĩ của trường trung học cơ sở Phạm Ngọc Thạch là một tổ được thành lập cách đây 8 năm.Với đội ngũ giáo viên có khá bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy và bồi dưỡng học sinh năng khiếu.
          Trong năm học 2009-2010 tổ gồm 4 giáo viên thể dục, 2 giáo viên họa, 2 giáo viên nhạc, tất cả là 3 nam, 5 nữ.Với số lượng giáo viên như vậy, trong các năm học đã qua, tổ đều có các đội và học sinh đạt giải thi đấu Hội Khỏe Phù Đổng, các hội thi vẽ tranh, văn nghệ cấp Quận và cấp thành phố. Điển hình là 7 năm liền môn điền kinh và 6 năm liền môn bơi lội đều đạt giải nhất toàn đoàn cấp quận, chỉ riêng năm 2008-2009 môn bơi lội xếp vị thứ 2 toàn đoàn. Bên cạnh đó, học kỳ I vừa rồi tổ đã đạt được 1giải nhất, 4 giải nhì và 2 giải ba với các môn bóng bàn, cầu lông, bóng đá ( trong đó có 1 giải ba cá nhân môn bóng bàn cấp thành phố ). Đội bóng đá nữ năm đầu tiên tham gia thi đấu đã đạt được giải nhì cấp quận.
Về kết quả học tập của học kỳ I vừa qua, với các bộ môn Thể dục, Nhạc, Họa do tổ phụ trách giảng dạy chất lượng trung bình bộ môn đều đạt từ 92% trung bình trở lên.  
Với thành tích lâu dài đã đạt, trong học kỳ II này các thầy giáo, cô giáo trong tổ Thể Mĩ của trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã quyết tâm phấn đấu giữ vững và nâng cao thành tích của các đội tuyển và đạt được 8 năm liền giải nhất toàn đoàn môn điền kinh.
Tóm lại, tổ chúng tôi luôn luôn cố gắng đem lại các thành tích ngày một cao hơn để đem vinh quang về cho trường trung học cơ sở Phạm Ngọc Thạch thân yêu.   
Võ Nguyên Thiệu     
    
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây