Câu lạc bộ nói tiếng Anh lớp 7

Thứ ba - 04/06/2013 09:27
Câu lạc bộ nói tiếng Anh lớp 7

Câu lạc bộ nói tiếng Anh lớp 7

Vào ngày 28 tháng 3 năm2013, Tổ Tiếng Anh trườngTHCS Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức Câu lạc bộ nói Tiếng Anh dành cho học sinh khối 7.
Thành phần tham gia buổi sinh hoạt CLB gồm 5 thầy cô giáo trong tổ Tiếng Anh, 33 em đến từ các lớp 7 của trường. Đến dự buổi sinh hoạt có cô giáo Phạm Thị Phương Mai Hiệu trưởng nhà trường.
Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh lần này nhằm ôn lại và củng cố những kiến thức đã học cho các em học sinh để chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ II sắp đến, tạo không khí vui tươi và gây hứng thú cho học sinh trong việc học Tiếng Anh cũng như nâng cao các khả năng nghe, nói, đọc, viết cho các em học sinh.  Xây dựng tình bạn, cách làm việc theo nhóm cũng như cá nhân.
Các HS tham gia được phân chia thành 4 đội,  nhằm giúp cho các em giao lưu với các bạn lớp khác và làm quen với nhau với tư cách bạn đồng đội (teammate) mỗi đội đã cử 1 đội trưởng đại diện cho đội mình. Trước khi bước vào các vòng thi chính thức, mỗi đội có 5 phút để giới thiệu về đội mình và các thành viên trong đội. Nội dung của buổi sinh hoạt gồm:
1. Greetings
2. Game 1: Knowledge checking (slap the board)
3. Game 2: Writing – What are they doing? (Kim’s game)
4. Game 3: Listening (listen to an English song and rewrite some food you hear)
5. Telling the story through the pictures.
Nhìn chung các em học simh giữa các đội tham gia các trò chơi một cách vui vẻ, nhiệt tình và đầy tính thi đua sáng tạo. Các giáo viên trong tổ đã cổ động, giám sát và trợ giúp kịp thời khi các em gặp khó khăn trong một vài câu hỏi khó. Tình cảm thầy trò qua đó được gần gủi, thân tình và gắn bó hơn.
Buổi sinh hoạt kết thúc lúc 17h 00 trong sự sảng khoái, vui mừng của các em học sinh do tất cả các đội đều được quà tặng của tổ Tiếng Anh chuẩn bị.
Phạm Văn Tú 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây