Trường THCS Phạm Ngọc Thạch khai trương Website

Thứ bảy - 23/01/2010 10:32
Trường THCS Phạm Ngọc Thạch khai trương Website
Trường THCS Phạm Ngọc Thạch khai trương Website
 

             Chiều ngày 14/1/2009 trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức khai trương website của trường. Đây là trường THCS thứ ba trong 7 trường THCS của Quận Sơn Trà đã lập trang web riêng nhằm đẩy mạnh phong trào ứng dụng CNTT trong dạy và học. Đến dự khai trương website có Ông Trương Minh đại diện lãnh đạo Đảng ủy và ông Đặng Ngọc Tài đại diện lãnh đạo UBND phường Nại Hiên Đông, các ông bà trong ban đại diện CMHS của trường.
Các thư mục trong trang Web của trường có nhiều nội dung và thông tin phong phú phục vụ thiết thực việc đẩy mạnh các hoạt động giáo dục trong nhà trường.. Đặc biệt mục tra cứu kết quả học tập sẽ đem đến cho các bậc phụ huynh và học sinh của trường cập nhật được điểm số các môn học một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất. Việc xây dựng 1 website riêng của trường để đưa vào hoạt động cũng là một trong những biện pháp của nhà trường trong phương hướng nhiệm vụ năm học 2009-2010 nhằm tập trung thực hiện “năm học đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”.
            Sau khi cô giáo hiệu trưởng Phạm Thị Phương Mai phát biểu khai trương và bấm nút kích hoạt website, các  vị đại biểu và các thầy cô giáo đã vào thăm trang web của trường và phát biểu chúc mừng cũng như động viên nhà trường khắc phục mọi khó khăn trong công tác Dạy và Học để đưa trường THCS Phạm Ngọc Thạch ngày một phát triển đi lên. Hiệu quả giáo dục   không ngừng được nâng cao.
Lê Anh Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây