Công Đoàn tổ chức phát quà nhân dịp quốc tế thiếu nhi

Thứ sáu - 08/06/2012 10:59
Công Đoàn tổ chức phát quà nhân dịp quốc tế thiếu nhi

Công đoàn trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và tặng quà, phát thưởng cho các cháu có thành tích học tập năm học 2011-2012

      Chiều ngày 1/6/2012 tại hội trường Trường THCS Phạm Ngọc Thạch công đoàn trường đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và biểu dương thành tích học tập năm học 2011-2012 của các con cán bộ, giáo viên công nhân viên chức của trường.
Đến dự có cô Phạm Thị Phương Mai – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Cô Trần Thị Tùng – Phó chủ tịch Công đoàn trường; Cô Nguyễn Thị Hoa Trưởng Ban Nữ công ; Các bố mẹ của các cháu và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CB CCVC của trường
 Đây là hoạt động hàng năm của Công đoàn trường vào dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm đối với con CB-CC-VC với mong muốn chung tay cùng với gia đình, cộng đồng và xã hội chăm sóc và giáo dục các cháu Thiếu niên - Nhi đồng được tốt hơn. Qua buổi lễ, các cháu hiểu về ý nghĩa truyền thống của ngày Quốc tế Thiếu nhi, các cháu được tặng quà và phần thưởng, được tham gia biểu diễn văn nghệ, thi hát Karaoke … đây là một việc làm bổ ích, tạo niềm vui phấn khởi sau một năm học có nhiều thành tích, mở đầu một mùa hè vui tươi.
Nhân dịp này, cô giáo Trần Thị Tùng thay mặt cho BCH Công đoàn trường đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đồng thời, biểu dương những thành tích các cháu đạt được trong năm học vừa qua. Qua buổi lễ này Công đoàn trường mong muốn các bậc cha mẹ các cháu ngoài công việc lên lớp giảng dạy cùng cần quan tâm chăm sóc dạy dỗ cho các cháu học giỏi hơn nữa bởi “Trẻ em hôm nay - Thế giới ngày mai”.
Trần Thị Tùng 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây