LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ năm - 19/05/2016 12:36
IMG 2249 zps3qsos4sb
IMG 2249 zps3qsos4sb
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 

 Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân.

 

 

 
Trong không khí cả nước chào mừng 126 năm ngày (19/5/1890 – 19/5/2016), chi bộ trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới Lê Thị Hồng Nhung, giáo viên Tổ Toán tin, nâng tổng số Đảng viên của chi bộ là 24 đồng chí. 
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, Đ/c Trịnh Quang Lộc - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp, nêu rõ nhiệm vụ cho Đ/c đảng viên mới, đồng thời phân công các Đ/c đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các Đ/c đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
 
Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, Đ/c Lê Thị Hồng Nhung Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp, Đ/c Trịnh Quang Lộc –  Bí thư Chi bộ đã chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn Đ/c sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Phạm Ngọc Thạch ngày càng phát triển.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây