TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Thứ ba - 05/09/2017 03:29
Hòa chung không khí tưng bừng của Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9, trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018.
Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018
        Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Đăng Khoa, Phó chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ Quốc quận  Sơn Trà; bà Đỗ Thị Minh Hương , Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Nại Hiên Đông, Ông Lê Văn Bè, Trưởng ban hội cha mẹ học sinh, Thiếu Úy Phan Việt Hùng, cụm trinh sát 408…cùng toàn bộ cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường.
DSC04030
         Thầy Trịnh Quang Lộc- Hiệu trưởng trường THCS Phạm Ngọc Thạch cùng lãnh đạo các đơn vị, đại biểu đã đánh những hồi trống khai giảng năm học mới, hứa hẹn sự đổi mới, phát triển trong sự nghiệp dạy và học của nhà trường.
Trong

Theo thầy Trịnh Quang Lộc, năm học 2017 - 2018 là năm Trường THCS Phạm Ngọc Thạch có nhiều đổi mới: Trường được đầu tư sửa chữa, xây dựng cơ sở vật chất khang trang; đội ngũ giáo viên trẻ năng động, đầy nhiệt huyết; cùng quyết tâm phấn đấu thi đua dạy tốt, học tập tốt. Những năm qua, nhà trường gặt hái được nhiều thành tích tích cực, được ngành Giáo dục đào tạo Đà Nẵng, quận Sơn Trà, các cấp chính quyền địa phương ghi nhận, khen thưởng. Công tác chăm lo, hỗ trợ học sinh nghèo, gia đình chính sách, đời sống cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường được chú trọng.
DSC04049

Năm học này, toàn trường có 1080 học sinh, trong đó có 270 học sinh lớp 6 vừa được tuyển mới. Đội ngũ nhà trường có 71 cán bộ, giáo viên, nhân viên, đáp ứng yêu cầu dạy, học, đổi mới chất lượng giáo dục trên địa bàn.
       Tại Lễ khai giảng, đồng chí Trương Châu, chỉ huy trưởng cơ quan quân sự phường Nại Hiên Đông đã trao tặng ba suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Tuyết