Tham quan dã ngoại học sinh đạt giải trong các kỳ thi

Chủ nhật - 16/05/2010 13:03
Tổ chức cho giáo viên bồi dưỡng và học sinh giỏi đạt giải cấp quận và thành phố tham quan dã ngoại khu du lịch Suối Hoa

Để chào mừng ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh,  chào mừng 120 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, Nhà trường cùng với Công đoàn trường, Ban đại diện phụ huynh học sinh của trường đã tổ chức cho giáo viên  bồi dưỡng học sinh giỏi và học sinh giỏi đạt giải cấp Quận và cấp Thành phố năm học 2009-2010 tham quan dã ngoại tại khu du lịch Suối Hoa thuộc địa phận  xã Hòa Phú – Hòa Vang - Thành phố Đà Nẵng với thời gian 1 ngày  (9 -5-2010 ).

Đoàn tham quan, dã ngoại gồm có các thầy cô giáo trong cấp uỷ Chi bộ, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, BCH Chi Đoàn, TPTĐ, các thầy cô giáo dạy bồi dưỡng, các em học sinh giỏi đạt giải cấp Quận và Thành phố các môn văn hóa, môn Tin học, các môn TDTT.
      Đến với Suối Hoa là đến với màu xanh bạt ngàn của  núi rừng Thành phố Đà Nẵng. Đến với Suối Hoa thầy và trò trường THCS Phạm Ngọc Thạch tìm về khu du lịch sinh thái – Một khu du lịch có không khí mát lành , có cây cỏ, có dòng suối trong xanh  đổ từ trên cao xuống . Sau những trò chơi dân gian: Ngậm nước đổ vào chai, Kéo co, Bịt mắt bắt sâu, đua thuyền trên cạn, Hóa trang bằng các lá cây trên rừng...Các thầy giáo và học sinh được tắm mình dưới dòng suối trong xanh, mát rượi, dưới thung lũng của những ngọn núi cao chót vót với cây cối bạt ngàn tưởng chừng như đang ở giữa xứ sở Đà Lạt .

Sau một ngày  tham quan, dã ngoại, các thầy cô giáo, các em học sinh  có phần thoải mái hơn, thư giãn hơn sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng. Không những thế các thầy cô giáo, các em học sinh còn   mở mang thêm hiểu biết của mình về thiên nhiên, đất nước, làm cho các em càng yêu quê hương đất nước mình hơn. Qua chuyến tham quan này  tình cảm thầy và trò gắn bó mật thiết hơn  nhằm góp phần “Xây dựng trường học thân thiện,  học sinh tích cực”. Đồng thời chuyến tham quan là nguồn động viên về tinh thần cho thầy và trò của nhà trường, góp phần thúc đẩy phong trào “Dạy tốt- Học tốt” trong những năm học sắp tới.

Trần Thị Tùng
                                      Xem hình ảnh vào đây:  http://picasaweb.google.com/phamngocthachst