TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI

Thứ hai - 11/09/2017 06:11
Sáng nay (11/09) 10 học sinh nghèo vượt khó trường THCS Phạm Ngọc Thạch được tổ chức từ thiện trao tặng học bổng "tiếp sức đến trường".
TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI
        Theo đó, sau lễ chào cờ đầu tuần tại trường THCS Phạm Ngọc Thạch, Hội  đồng những người theo đạo Tin lành Hàn Quốc tại Đà Nẵng bao gồm ông Hong Suk Ju (mục sự) cùng các ông bà Kim Jon Kook, Lee Jeong Ja, Lee Myeong Em, Bang In Hee, Hong Ha Eun đã đến trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị trá 2 triệu đồng cho các học sinh nghèo vượt khó.

Đi cùng với hội còn có  đồng chí Lê Thị Thái Dương, Phó chủ tịch UBMT tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng; đồng chí Vũ Thị Lệ Thủy, Phó chủ tịch UBMT tổ quốc Việt Nam quận Sơn Trà.  Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hong Suk Ju đã biểu dương tinh thần của các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, ông  mong các em luôn cố gắng và đạt thành tích cao trong học tập.

Nhận các suất học bổng đầy ý nghĩa, thiết thực, mười học sinh nghèo vượt khó học giỏi gồm các em: Nguyễn Văn Tuấn (8/3), Lê Văn Huy (8/5), Đỗ Thị Mai Linh (8/4), Hoàng Việt Dũng (9/2), Hồ Thị Kim Oanh (9/4), Trần Thị Kim Ngân (9/1), Nguyễn Thị Nguyên (8/3), Lê Thị Thanh Thương (8/3), Trần Thị Kim Trinh (7/2), Mai Thị Thảo (8/6) bày tỏ niềm vui, xúc động khi được động viên, chia sẻ.

Em Nguyễn Văn Tuấn cho biết: em rất vui và sẽ cố gắng học hành để làm một người trò ngoan, học giỏi xứng đáng với sự chia sẻ của xã hội.

Theo lãnh đạo nhà trường thì đây là những món quà thiết thực giúp các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên. đạt thành tích cao trong học tập. Trên địa bàn quận nói chung và trường THCS Phạm Ngọc Thạch nói riêng vẫn còn nhiều học sinh khó khăn cần sự chia sẻ, giúp đỡ của xã hội...

Tác giả bài viết: Vũ Thị Tuyết