Hoạt động của Hội PHHS trường THCS Phạm Ngọc Thạch

Thứ ba - 20/11/2012 22:14
Hoạt động của Hội PHHS trường THCS Phạm Ngọc Thạch

Công trình chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Căn cứ vào tình hình thực tế khó khăn của nhà trường, nhằm tạo điều kiện giúp HS có thêm sân chơi và rèn luyện Thể dục thể thao, Đại hội đại biểu Cha mẹ học sinh trường THCS Phạm Ngọc Thạch đầu năm học 2012-2013 đã nhất trí thông qua nghị quyết triển khai vận động trong PHHS và các “mạnh thường quân” để có một khoản kinh phí nhằm cải tạo sân bóng đá và làm sân bóng rổ mới cho trường. Công trình làm sân bóng rổ được đưa vào kế hoạch thực hiện ở Học kỳ 1 để làm công trình chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
          Tinh thần hưởng ứng nhiệt tình đã được thể hiện ngay sau Đại hội, cuốn sổ vàng của Ban đại diện CMHS trường đã được các vị “mạnh thường quân” tự nguyện ghi tên đóng góp ủng hộ ngay, người ủng hộ 100.000đ, người ủng hộ 200.000đ; có các vị như bà Tôn Nữ Tuyết Mai, ông Trần Văn Sơn, ông Lê Văn Bè đã ủng hộ mỗi người 500.000đ.
          Trong quá trình làm nền sân, ông Mai Văn Hưng cùng 1 số công nhân trong đội xây dựng đã không quản thời tiết lúc nắng, lúc mưa để làm và ông đã ủng hộ công không tính tiền. Ông Nguyễn Văn Tư đang làm nhà trước cổng trường cũng đã tình nguyện ủng hộ 12 bao xi-măng và 1 số sắt thép. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng đội xây dựng vẫn tranh thủ làm để công trình kịp hoàn thành trước 20/11.
          Công trình làm sân bóng rổ của Hội PHHS trường đã hoàn thành, đó là công trình của những tấm lòng vàng luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục, đến sự phát triển toàn diện của con em ở địa bàn phường Nại Hiên Đông, giúp nhà trường có thêm những điều kiện thuận lợi hơn trong việc thực hiện phương hướng nhiệm vụ giáo dục của mình. Thầy và trò trường THCS Phạm Ngọc Thạch xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tình cảm của các bậc PHHS, các mạnh thường quân, tất cả những người đã tham gia đóng góp, ủng hộ nhiệt tình để tạo thêm sân chơi bổ ích cho các em, giúp các em phát triển hơn cả về nhân cách và thể lực.
Phạm Thị Phương Mai