Đại hội đại biểu cha mẹ học sinh năm học 2012-2013

Thứ ba - 30/10/2012 11:09
Đại hội đại biểu cha mẹ học sinh trường THCS Phạm Ngọc Thạch năm học 2012-2013

Vào lúc 8 giờ ngày 28 tháng 10 năm 2012, hội cha mẹ  học sinh trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức Đại hội đại  biểu Cha mẹ học sinh toàn trường năm học 2012 - 2013.
           Về tham dự đại hội gồm có :
          - Cô giáo Phạm Thị Phương Mai - Bí thư Chi bộ - Hiệu  trưởng nhà trường
          - Các thầy cô trong BGH nhà trường, 28 thầy cô giáo chủ nhiệm của các lớp
- Các ông bà trong Ban đại diện CMHS năm học 2011-2012 và hơn 60 vị đại biểu đại diện cho Ban đại diện phụ huynh học sinh các lớp.
 Đại hội đã nghe ông Lê Văn  Bè Trưởng Ban đại diện CMHS toàn trường báo cáo tổng kết hoạt động của Ban đại diện CMHS năm học 2011-2012 và phương hướng hoạt động của Ban đại diện CMHS năm học 2012-2013.
 Đại hội cũng đã nghe ông Huỳnh Bình thủ quỹ báo cáo thu chi quỹ hội năm học 2011-2012.
Trong đại hội này, cô Phạm Thị Phương Mai - Hiệu trưởng báo cáo những thành tích trường đạt được trong năm học 2011-2012 và kế hoạch phương hướng, biện pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2012-2013.
Đại hội lắng nghe những ý kiến đóng góp sôi nổi của các bậc phụ huynh về báo cáo tổng kết về phương hướng hoạt động của Ban đại diện năm học 2012-2013. Những ý kiến đóng góp của các đại biểu đã xoay quanh vấn đề phối hợp với nhà trường để giáo dục đạo đức học sinh; nâng cao chất lượng học tâp các môn văn hóa, tạo điều kiện có thêm các sân chơi, bãi tập để giúp các em rèn luyện thể chất; phối hợp để quản lý học sinh đảm bảo đi học chuyên cần...
        Các đại biểu đã có sự thống nhất cao về kế hoạch hành động của Ban đại diện CMHS năm học này là quyết tâm vận động nguồn quỹ từ các tấm lòng vàng, các mạnh thường quân, từ nguồn tài trợ hợp pháp của các tổ chức cá nhân… để làm sân bóng rổ, cải tạo lại sân bóng đá cho HS, nhằm thu hút các em trong việc vui chơi, giải trí, rèn luyện TDTT, hạn chế các trò chơi vô bổ khác, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
            Đại hội đã nhất trí bầu ra 11 vị đại biểu vào Ban đại diện CMHS của trường trong năm học 2012-2013. Ông Lê Văn Bè thay mặt ban đại diện CMHS của trường năm học 2012-2013 đã lên phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ thực hiện tốt trách nhiệm thường xuyên phối hợp với nhà trường trong việc quản lý giáo dục học sinh và thực hiện những nhiệm vụ do Ban đại diện CMHS đã đề ra.

Đại hội đã biểu quyết nhất trí 100% với dự thảo nội dung nghị quyết đã được ông Nguyễn Đình Thường thư ký đại hội thông qua và giao cho BĐD CMHS tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu dự đại hội tiếp tục cụ thể hóa thành chương trình hành động để hoàn thành nhiệm vụ đề ra trong năm học 2012-2013.
Đúng vào lúc 10 giờ 30 đại hội kết thúc và thành công tốt đẹp.
                                                                              Trần Thị Tùng