LỚP 6/4 SƠ KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA HỌC TẬP THÁNG 3 VÀ THÁNG 4.

Thứ sáu - 11/05/2012 10:29
 LỚP 6/4 SƠ KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA HỌC TẬP THÁNG 3 VÀ THÁNG 4.

Với mục đích tạo niềm vui, hứng thú phấn đấu thi đua trong học tập cho các em học sinh, ngay từ đầu năm học, ban đại diện cha mẹ học sinh kết hợp cùng giáo viên chủ nhiệm lớp 6/4 đã phát động phong trào khen thưởng cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc và tổ hoạt động xuất sắc nhất trong từng tháng. Phong trào này đã được duy trì đều đặn trong các tháng. Chiều ngày 5/5/2012, trong tiết sinh hoạt lớp, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng giáo viên chủ nhiệm lớp 6/4 đã tổ chức khen thưởng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt trong tháng 3 và tháng 4 vừa qua.
     Về dự buổi khen thưởng có cô Phạm Thị Phương Mai – Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Tùng – Phó hiệu trưởng nhà trường, ông Lê Văn Bè trưởng ban cùng các vị trong ban đại diện CMHS lớp, cô giáo chủ nhiệm, cùng toàn thể học sinh lớp 6/4.
     Trong đợt khen thưởng này, tổ có tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập, đạt thành tích hoạt động tốt nhất là tổ 4.

Ông Lê Văn Bè – trưởng BĐD CMHS lớp tặng phần thưởng Tổ xuất sắc nhất
             Về cá nhân, các em đã nỗ lực học tập, phấn đấu đạt nhiều điểm 9-10, có 10 học sinh được khen thưởng trong đợt này :
1.       Trần Khánh Nghi : đạt 29 con điểm 9, 10 ở các bộ môn học.
2.       Lê Đinh Vân : đạt 27 con điểm 9, 10 ở các bộ môn học.
3.       Trần Lê Lan Vy : đạt 27 con điểm 9, 10 ở các bộ môn học.
4.       Trần Thị Kim Cương : đạt 27 con điểm 9, 10 ở các bộ môn học.
5.       Nguyễn Thị Mẫn : đạt 25 con điểm 9, 10 ở các bộ môn học.
6.       Lê Thị Trinh : đạt 25 con điểm 9, 10 ở các bộ môn học.
7.       Lê Trung Thành : đạt 23 con điểm 9, 10 ở các bộ môn học.
8.       Hồ Thị Lê Ngân : đạt 23 con điểm 9, 10 ở các bộ môn học.
9.       Phạm Thị Mỹ Sen : đạt 21 con điểm 9, 10 ở các bộ môn học.
10.    Phạm Thị Thanh Thúy : đạt 21 con điểm 9, 10 ở các bộ môn học.

Cô Trần Thị Tùng - Phó hiệu trưởng trao phần thưởng cho những HS xuất sắc của lớp

Tập thể lớp thật vui vẻ sau những thành tích đạt được.
 Viết bài, ảnh – GVCN lớp 6/4: Phạm Thị Trường An