Hội giảng mùa xuân

Thứ bảy - 23/01/2010 10:24
Hội giảng mùa xuân

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng  80 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam(3/2/1930 – 3/2/2010), chuẩn bị đón chào  xuân Canh dần 2010, Chiều ngày 21 tháng 1 năm 2010, Trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức “Hội giảng mùa xuân”. Với sự tham gia của các thầy cô giáo ở các tổ chuyên môn: Cô giáo Nguyễn Thị Thùy Liên -Tổ Toán; Cô giáo Nguyễn Thị Thùy Vân - Tổ Tiếng Anh; Cô giáo Nguyễn Trần Hải Châu - Tổ Hóa Sinh; Thầy giáo Bùi Tấn Đạt - Tổ Sử - Địa; Cô giáo Võ Thị Loan - Tổ Ngữ Văn; Cô giáo Ngô Thị Mỹ Yến - Tổ Lý - Công nghệ và Cô giáo Hồ Thị Mỹ Linh -  Tổ Thể Mỹ. Các tiết dạy  thể hiện bằng bài giảng điện tử  sinh động, hấp dẫn,  học sinh phát biểu sôi nổi. Qua buổi Hội giảng, các tổ chuyên môn đã tổ chức sinh hoạt góp ý, nhận xét và tìm ra được những cái hay, cái tốt của tiết dạy, đồng thời thấy được những thiếu sót cần sữa chữa, bổ sung  để cho tiết dạy hoàn hảo hơn. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ở các bộ môn.

Buổi Hội giảng kết thúc trong niềm vui, sự hứng khởi trong giáo viên và học sinh, tạo không khí hào hứng phấn khởi, thi đua trong nhà trường chuẩn bị đón một mùa xuân mới đang đến gần.

Trần Thị Tùng