LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ĐỢT 26/03/2012

Thứ tư - 28/03/2012 10:28
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ĐỢT 26/03/2012

Hòa trong không khí chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2012), chi Đoàn trường THCS Phạm Ngọc Thạch thuộc Đoàn phường Nại Hiên Đông đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các em học sinh –  những đội viên ưu tú đã được bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn ngày 17/03/2012.
    Buổi lễ kết nạp Đoàn tổ chức vào lúc 14h30’ ngày 26/3 tại Hội trường trường THCS Phạm Ngọc Thạch. Đến dự buổi lễ kết nạp Đoàn viên có cô Phạm Thị Phương Mai – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Anh Đồng – Chi ủy viên, phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đỗ Văn Lai – Ủy viên BCH Đoàn phường, các đồng chí trong BCH Chi đoàn trường cùng 22 đội viên ưu tú lớp 9.
          Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm theo đúng theo Điều lệ Đoàn. Sau khi nghe đ/c Võ Thị Ny Sa UV BCH chi đoàn báo cáo quá trình rèn luyện, tu dưỡng phấn đấu của các đội viên ưu tú, đồng chí Đỗ Văn Lai – Ủy viên BCH Đoàn phường đã lên đọc quyết định chuẩn y kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 22 đ/c; Cô Phạm Thị Phương Mai  – bí thư chi bộ lên gắn huy hiệu đoàn và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đoàn viên mới. Đến nay Chi đoàn trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổng số được nâng lên 46 đoàn viên.
          Buổi lễ kết nạp đã được nghe đồng chí Hồ Thị Ngọc Thủy (lớp 9/1) thay mặt các đoàn viên mới đọc lời hứa:
          “Suốt đời phấn đấu cho sự nghiệp dân giàu nước mạnh theo lý tưởng của Đảng, của Bác Hồ vĩ đại.
          Nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn; luôn luôn rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.
          Giúp đỡ mọi người, luôn luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam!
          Xin hứa! Xin hứa! Xin hứa!”
Lời hứa vang lên thể hiện quyết tâm sắt đá của các đồng chí Đoàn viên trẻ. Điều đó thể hiện được ý chí, niềm tin, mục đích lý tưởng của người Đoàn viên trong thời kỳ xây dựng đất nước
          Buổi lễ kết nạp được nghe Thầy Lê Anh Đồng – Chi ủy viên thay mặt Chi bộ nhắc nhở những đoàn viên mới về những điều cần ghi nhớ: sự hiếu thảo đối với cha mẹ, lòng biết ơn công lao dạy dỗ của thầy cô, nêu cao tinh thần đoàn kết, học tập, tình yêu quê hương, đất nước. Toàn thể Đoàn viên xin ghi nhớ và hứa thực hiện tốt lời phát biểu của thầy .
          Buổi lễ kết nạp Đoàn viên kết thúc vào lúc 16h cùng ngày.
 Võ Thị Khánh Vân