SÔI NỔI HỘI THI “VUI HỘI TRĂNG RẰM”

Thứ tư - 04/10/2017 18:56
Chiều 2/10, Trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho toàn thể các em học sinh trong trường, nhằm mang đến một mùa Trung Thu ý nghĩa, sôi nổi.
TrangRam
Chương trình vui hội trăng rằm diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng với nhiều nội dung như thi văn nghệ; kể chuyện về Bác Hồ với thiếu niên, nhi đồng; làm lồng đèn; xếp mâm ngũ quả và thi múa lân
Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những câu chuyện cảm  động về Bác, những mâm ngũ quả được bày đa dạng, tinh tế, những chiếc lồng đèn đầy sáng tạo cùng những điệu nhảy sôi động, tài năng của đội lân đã mang đến cho các em học sinh một mùa trung thu đầy tiếng cười hạnh phúc. Chương trình đã góp phần xua tan đi những mỏi mệt trong học tập và để lại trong lòng các em những kỷ niệm khó phai trong tuổi học trò.
Lớp Đạt giải
9/5 Nhất thi làm lồng đèn
9/2 Nhì thi làm lồng đèn
9/4 Ba thi làm lồng đèn
7/4 Nhất thi văn nghệ
7/1 Nhì thi văn nghệ
7/7 Ba thi văn nghệ
8/1 Nhất thi mâm ngũ quả
8/3 Nhì thi mâm ngũ quả
8/2 Ba thi mâm ngũ quả
6/2 Nhất thi kể chuyện
6/1 Nhì thi kể chuyện
6/6 Ba thi kể chuyện

Kết thúc buổi lễ thầy Trịnh Quang Lộc – Hiệu trưởng nhà trường đã trao giải cho 14 tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động

Tác giả bài viết: Vũ Thị Tuyết