CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ III

Thứ bảy - 25/09/2010 02:09

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ III ( NHIỆM KỲ 2010-2012 )
        Được sự thống nhất của Ban thường vụ Liên đoàn lao động Quận Sơn Trà, vào lúc 14 giờ ngày 23 tháng 9 năm 2010, Công đoàn trường THCS Phạm Ngọc Thạch tiến hành tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ III nhiệm kỳ 2010-2012. Về dự Đại hội có ông Nguyễn Văn Đích - Chủ tịch Công đoàn GD&ĐT Quận Sơn Trà; ông Trần Thậm – Phó ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh toàn trường; Cô Phạm Thị Phương Mai – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể Công đoàn viên của trường.

Đại hội đã nghe Cô Trần Thị Tùng – Phó chủ tịch Công đoàn trường thông qua báo cáo hoạt động Công đoàn lần thứ II nhiệm kỳ 2007-2010 và phương hướng hoạt động công đoàn  lần thứ III nhiệm kỳ 2010-2012; cô Trương Thị Quốc Thái báo cáo hoạt động của UBKT CĐ nhiệm kỳ 2007-2010, phương hướng hoạt động của UBKT CĐ nhiệm kỳ 2010-2012. Đại hội  cũng được nghe ba bản báo cáo tham luận của 3 cô giáo đại diện cho 3 tổ công đoàn : Cô Lê Thị Xuân Liễu - Tổ Ngữ Văn, Cô Võ Thị Thu Sương - Tổ Hoá Sinh và Cô Phan Thị Kim Hoa - Tổ Thể Mỹ nhằm minh hoạ thêm cho báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn 2007-2010.
        Đại hội nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của ông Nguyễn Văn Đích - Chủ Tịch Công đoàn giáo dục quận Sơn Trà. Ý kiến phát biểu chỉ đạo của bà Phạm thị Phương Mai - Bí thư Chi bộ nhà trường. Các ý kiến đã đánh giá cao về hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ qua và bổ sung thêm một số nội dung vào báo cáo tổng kết, phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2010-2012, động viên mỗi cán bộ, đoàn viên cần tiếp tục phấn đấu hơn nữa để xây dựng Công đoàn ngày càng vững mạnh.
        Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2010 – 2012 gồm 5 đ/c. Các Đoàn viên được bầu vào BCHCĐ mới có đủ phẩm chất chính trị,  năng lực và nhiệt huyết đảm nhận những công việc của Công đoàn. Đại hội cũng đã biểu quyết thống nhất Nghị quyết của Công đoàn nhiệm kỳ 2010-2011.
        Buổi Đại hội kết thúc vào lúc 17 giờ 15 phút, trong niềm vui phấn khởi chung của mỗi đoàn viên.
Trần Thị Tùng