CHI BỘ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thứ ba - 02/02/2016 22:46
CHI BỘ TRƯỜNG THCS PHẠM NGỌC THẠCH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Trong đợt này, Chi bộ nhà trường kết nạp 02 đảng viên mới: cô giáo Võ Thị Ni Sa, giáo viên Tổ Sử Địa và cô giáo Lê Nguyễn Hạ Lam giáo viên Tổ Toán Tin. Qua đợt kết nạp này đã nâng tổng số Đảng viên của chi bộ là 23 đồng chí. Năm 2015, chi bộ trường THCS Phạm Ngọc Thạch đạt danh hiệu chi bộ “Trong sạch vững mạnh”, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 03 đảng viên đạt danh hiệu “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Với số lượng đảng viên trẻ tăng, chi bộ trường THCS Phạm Ngọc Thạch hứa hẹn đạt nhiều thành tích tốt đẹp trong việc vừa duy trì những thành tích đã đạt được, vừa phấn đấu đạt được những thành tích cao hơn trong các phong trào thi đua của nhà trườngHòa trong không khí cả nước chào mừng 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Viêt Nam (03/02/1930 – 03/02/2016), chi bộ trường THCS Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.
            Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Trịnh Quang Lộc - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Trịnh Quang Lộc