Đại hội Chi bộ trường THCS Phạm Ngọc Thạch nhiệm kỳ 2017 – 2020

Thứ sáu - 13/10/2017 16:24
Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy phường Nại Hiên Đông về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Ngày 09 tháng 10 năm 2017, chi bộ trường THCS Phạm Ngọc Thạch tiến hành đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 -2020.
IMG 0166

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Thị Ngọc Liên – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường Nại Hiên Đông; đồng chí Trương Minh – Phó trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy; ông Nguyễn Văn Chiến - Phó ban Đại diện cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có thầy Trịnh Quang Lộc – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

Đại biểu về dự Đại hội Chi bộ
Nhãn

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020; Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo của Chi ủy chi bộ Trường THCS Phạm Ngọc Thạch nhiệm kỳ 2015 – 2017; Tham luận của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường và bầu ra Chi ủy chi bộ, bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 -2020 gồm 3 đồng chí: Đồng chí Trịnh Quang Lộc - Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc- Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hồng chi ủy viên.

Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020
Nhãn

Đại hội đã biểu quyết thông qua dự Nghị quyết Đại hội chi bộ về phương hướng nhiệm vụ từ nay đến năm 2020 nhằm tập trung nâng cao sức chiến đấu và xây dựng tổ chức đảng đạt trong sạch vững mạnh. Tiếp tục củng cố xây dựng cơ sở vật chất, kỹ thuật trường học nhằm tạo bước đột phá, sự chuyển biến mạnh mẽ về nâng cao chất lượng dạy và học. Giữ vững và nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục toàn diện, xây dựng cơ quan văn hóa. Chi bộ tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện các cuộc vận động: “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, sôi nổi với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội chi bộ Trường THCS Phạm Ngọc Thạch đã thành công tốt đẹp.

Chi bộ Đảng trường THCS Phạm Ngọc Thạch

Tác giả bài viết: Vũ Thị Tuyết